Neymar lộ diện tình mới sau khi chia tay Bruna Marquezine

Anh Ngọc
Những ai mong đợi Neymar sẽ thuê một chiếc máy bay biểu diễn để hòa giải với Bruna Marquezine trong dịp Giáng sinh và năm mới này chắc chắn sẽ thất vọng. Không có dấu hiệu cho thấy Neymar sẽ hàn gắn tình cảm với nữ diễn viên xinh đẹp. Trái lại, có vẻ như ngôi sao PSG đã tìm được niềm vui bên duyên mới, nữ diễn viên Giovanna Lancellotti.

Không lâu sau khi Bruna lên tiếng xác nhận chia tay với Neymar, cái tên Giovanna Lancellotti xuất hiện. Giovanna Lancellotti, giống Bruna, xinh đẹp và tài năng. Cô là diễn viên khá có tiếng tại xứ Samba. Truyền thông Brazil khẳng định nữ diễn viên 9X này chính là ngọn lửa đam mê mới của ngôi sao bóng đá Brazil. Họ quen biết từ lâu và chính thức hẹn hò từ khi Neymar biết lương duyên giữa anh và Bruna đã đến hồi kết.

Một loạt trang báo viện dẫn nguồn tin thân cận với Neymar, thân cận với Giovanna đều xác nhận điều này. Trong đợt được PSG cho nghỉ về quê nhà dưỡng thương, Neymar lui tới nhà Giovanna đều đặn mỗi tuần. Được tờ O Globo mời trả lời phỏng vấn về chuyện riêng tư, Giovanna đã bác bỏ những đồn thổi. “Tôi đã nói nhiều lần rồi. Tôi làm gì có gì với Neymar. Tôi đang độc thân và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại”.

Giovanna nói vậy nhưng có vẻ không phải vậy. Bởi trong chia sẻ sau đó, nữ diễn viên cho biết cô sẽ đón thời khắc chuyển giao năm mới 2019 tại Salvador, Bahia. “Tôi sẽ tới Bahia để đón năm mới. Đó là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm của tôi. Chắc chắn sẽ là khoảng khắc tuyệt vời bên những người bạn”.

Thật trùng hợp khi trên trang cá nhân trước đó, Neymar cũng đề cập đến việc bay về quê nhà Brazil để đón mừng năm mới. Càng đáng chú ý hơn khi địa điểm mà Neymar dự định đặt chân tới là thành phố Salvador, nơi Giovanna sẽ góp mặt. Các nguồn tin tiết lộ Neymar tới đây theo lời mời của một nhà tài trợ và Giovanna quyết định theo cùng. Họ sẽ đón Giáng sinh và năm mới bên nhau, với tư cách một cặp tình nhân.

Bình luận

Google