11 tháng 5 ngày: Diễn xuất quá đỉnh, Khả Ngân nhận cơn mưa lời khen "Đến khóc cũng đẹp thế chứ"

bao bánh
Sau khi tập 42 '11 tháng 5 ngày' lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động và dành lời khen cho diễn xuất của Khả Ngân trong vai Tuệ Nhi.

Tập 42 11 tháng 5 ngày lên sóng vào tối qua (2/11), mang đến cho 2 nhân vật chính Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn) 1 bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Cụ thể, Nhi biết được sự thật Đăng và mọi người trong xóm trọ đã nhận tiền của bố cô là ông Vinh để quan tâm, gần gũi, chăm sóc cho cô.

Nhi vô cùng thất vọng khi chính Đăng thừa nhận tất cả. Câu hỏi của Nhi dành cho Đăng và mọi người trong xóm trọ 'Em đáng giá bao nhiêu?', 'Mọi người đã nhận bao nhiêu tiền?' khiến ai nấy đều cay đắng. Sau đó, Nhi rời xóm trọ, ra mộ mẹ và khóc trong uất ức, dồn nén.

Sau khi tập 42 lên sóng, đông đảo khán giả bày tỏ sự xúc động, thương cảm cho tình huống trớ trêu của Nhi và Đăng. Không ít người thừa nhận họ đã phải rơi nước mắt khi xem phim. Ngoài ra, nhiều người cũng dành lời khen cho diễn xuất của Khả Ngân.


1 số bình luận khen ngợi diễn xuất của Khả Ngân.

Khác với những phản ứng chê bai ban đầu khi phim lên sóng, diễn xuất của Khả Ngân hiện tại, đặc biệt trong tập 42 được đánh giá là chân thật, tự nhiên, bùng nổ cùng mọi cảm xúc vui, buồn của Tuệ Nhi. Đáng chú ý, kể cả khi diễn cảnh khóc, Khả Ngân cũng chiếm được tình cảm của người xem khi vừa thể hiện được nỗi đau của nhân vật, vừa giữ được vẻ đẹp bề ngoài.

Khả Ngân là diễn viên phía Nam lần đầu tiên Bắc tiến để đóng phim truyền hình. Dù ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ nhưng nữ diễn viên đã nhanh chóng bắt kịp với đoàn phim để mang lại cho khán giả hình tượng nhân vật Tuệ Nhi cá tính, đáng yêu. Khả Ngân cùng với Thanh Sơn đã tạo nên cặp đôi Tuệ Nhi - Hải Đăng nhận về nhiều sự yêu mến, thích thú của khán giả. Với sự kết hợp ăn ý trên màn ảnh lẫn ngoài đời, Thanh Sơn - Khả Ngân được các fan nhiệt tình 'đẩy thuyền', mong muốn không chỉ trên phim mà cặp đôi sẽ thành đôi trong cuộc sống.

Các tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào 21h30p các tối thứ Hai, Ba, Tư trong tuần, tập 43 sẽ lên sóng vào tối nay (3/11), đón xem để biết các diễn biến tiếp theo của phim.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google