11 tháng 5 ngày: Khả Ngân tình tứ bón cho Thanh Sơn ăn trong hậu trường, bảo sao cứ đòi đẩy thuyền

bao bánh
Khả Ngân mới đăng clip hậu trường vô cùng đáng yêu với Thanh Sơn trong 11 tháng 5 ngày.

Khả Ngân bón cho Thanh Sơn ăn trong hậu trường 11 tháng 5 ngày

11 tháng 5 ngày đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Mới đây, Khả Ngân đã đăng tải một clip hậu trường thú vị của cô với diễn viên Thanh Sơn. Tham gia "diễn xuất" trong clip còn có cả diễn viên Bình An.

Có thể thấy bối cảnh mà clip được quay chính là hậu trưởng cảnh Nhi - Trí đi cắm trại và bị Đăng "phá bĩnh". Khi dàn diễn viên đang cùng nhau ăn trưa, Khả Ngân đã ngọt ngào ngồi bón cho Thanh Sơn. 

Khi thấy Bình An ngồi sau tỏ vẻ "khó chịu", Khả Ngân mới đuổi Thanh Sơn: "Đi ra đi, không quen!". Có thể thấy đây là hậu trường phim nhưng dàn diễn viên thì vẫn chưa... thoát vai nên vừa tranh thủ ăn trưa vừa diễn sâu.

Tuy nhiên, đứng ở phía các "shipper" của 11 tháng 5 ngày thì động thái này của cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn lại càng giúp họ có thêm động lực "đẩy thuyền" cập bến.

Hiện tại, Khả Ngân - Thanh Sơn đang diễn chung rất ăn ý trong 11 tháng 5 ngày. Cặp đôi cũng bị đồn phim giả tình thật khi liên tục thân mật từ trong phim ra ngoài đời. Mới đây, Thanh Sơn còn đưa Khả Ngân về nhà chơi, thăm bà và mẹ của mình. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn mối quan hệ của cả hai "không bình thường".

Đón xem 11 tháng 5 ngày tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quang Le

Thông Tin Phim An Lạc Truyện

An Lạc Truyện là bộ phim cổ trang, chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Nội dung xoay quanh cuộc đời Nhậm An Lạc, vì gặp biến cố gia tộc mà phải lưu lạc.
Quang Le

Thông Tin Phim Ngọc Cốt Dao (Chu Nhan)

Ngọc Cốt Dao là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt. Nội dung phim kể về chuyện tình của Thế tử Không Tang Thời Ảnh (Tiêu Chiến) và Chu Nhan (Nhậm Mẫn) - quận chúa Xích tộc đáng yêu, dễ mến nh
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ XỨ HÀN

Nhằm tránh được việc tốn nhiều thời gian khi xem một bộ phim mà bản thân không hứng thú, dưới đây là những cái nhìn khách quan cụ thể và chất lượng để các bạn dễ dàng chọn lọc cho bản thân những bộ phim Hàn thú vị.
Chuyện Đó Đây

TIN TỨC VỀ NHỮNG HIỆN TƯỢNG MẠNG Ở VIỆT NAM

Mạng xã hội đóng một vai trò nhất định trong cuộc sống hiên nay. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các hiện tượng mạng đang càng ngày càng tăng, tạo nên những chiều hướng tốt và xấu khác nhau. Hãy cùng theo dõi các tin tức nhanh và uy tín nhất nhé!
Bảo Hoàng

Kim Soo Hyun lần đầu đóng cảnh nóng khiến khán giá đứng ngồi không yên

Cảnh nóng của Kim Soo Hyun trong bộ phim One Ordinary đang nhận được nhiều chú ý trên mạng xã hội.
Google