11 tháng 5 ngày tập cuối: Đăng liên tục hôn Nhi rồi còn sắp làm đám cưới, hạnh phúc viên mãn.

bao bánh
Trong 11 tháng 5 ngày tập cuối, tất cả mọi người đều có hạnh phúc viên mãn.

11 tháng 5 ngày tập cuối: Xúc động lời tỏ tình của Đăng với Nhi

11 tháng 5 ngày tập cuối đã lên sóng VTV3 tối 10/11. Tiếp nối diễn biến tập trước, khi Nhi gặp Đăng ở quán cafe, các thành viên xóm trọ đã chờ đợi Đăng "bùng nổ", nói ra tất cả những thương nhớ với Nhi. Nhưng không, anh chàng lần nữa khiến mọi người thất vọng. Đến khi Nhi bỏ đi rồi, Đăng mới tức tốc đuổi theo. Anh biết rằng cuộc đời này mình không thể sống thiếu cô.

Đăng đuổi theo Nhi ra tận ngoại thành, đến khi bắt kịp, Đăng đã tuôn ra tất cả những tâm tư trong lòng mình.

Nguyên văn những lời ngọt ngào của Đăng:

Nhi, em là người con gái xấu tính nhất mà anh từng gặp!

Em lao vào cuộc đời anh, khiến anh chịu mọi tai ương mà em gây ra...

Rồi cứ thế em tỏ tình, bắt anh phải đáp lại, bất chấp cảm xúc của anh có như thế nào...

Em là cô gái tàn nhẫn nhất mà anh từng gặp!

Em sẵn sàng làm tổn thương những người mà em yêu quý, em sẵn sàng làm tổn thương chính bản thân mình để bảo vệ cho những điều mà em tin là đúng, theo cái lý lẽ của riêng mình em. Cái lý lẽ đấy không nằm trong suy nghĩ của loài người.

Em là cô gái có trái tim nóng 1000 độ, em sống chân thành và nồng nhiệt cho những điều mà em tin, cho người mà em yêu. Em là cô gãi đã dạy cho anh rất nhiều điều, em đã dạy cho anh biết rằng mỗi chúng ta chỉ có một thanh xuân thôi và cuộc đời đáng sống nhất là cuộc sống mà ở đây ta được sống là chính mình. Hãy cứ sống với những gì đẹp đẽ nhất, xấu xí nhất hay thậm chí điên rồ nhất! Hãy cứ sống là chính mình thôi không cần giống một ai, cũng không phải sống theo kỳ vọng của bất kỳ ai khác. Anh đã học cái xấu tính của em, sự tàn nhẫn của em, nên anh đã quyết định thử cái phép thử ngu ngốc này dù anh biết rằng phép thử này có thể khiến anh mất tất cả... Nhưng bây giờ thì anh lại sợ, anh sợ phép thử ấy sẽ khiến anh mất em mãi mãi...

 

Vậy nên Vũ Tuệ Nhi, ngày hôm nay sau đúng 11 tháng 5 ngày, anh muốn chúng ta chấm dứt giai đoạn tìm hiểu nhau để bước vào giai đoạn yêu nhau. Em có hai sự lựa chọn, thứ nhất là đồng ý, thứ hai là từ chối, vậy thì chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu nhau.

Anh yêu em và anh sẽ dành cả cuộc đời mình để nói cho em những điều mà em muốn nghe, thậm chí cả những điều em không muốn nghe. Chỉ cần em cho anh một cơ hội thôi, anh sẽ thay đổi.

Sau đó, Đăng trao cho Nhi nụ hôn ngọt ngào, không chỉ một mà tới hai lần. Các thành viên xóm trọ cũng có mặt để cổ vũ đôi bạn trẻ.

11 tháng 5 ngày tập cuối: Đăng Nhi sắp làm đám cưới sau 18 tháng?

Bối cảnh mở ra 18 tháng sau đó, khi bé Dâu Tây đã biết chạy đi, khi cô Hoan đã lấy chú Tiến và có bầu, khi Nhi và Đăng đã cùng nhau khai trương quán cafe sang xịn mịn của hai người...

Buổi khai trương có sự góp mặt của tất cả thành viên xóm trọ cũng như bạn bè thân thiết. Thậm chí cả Trí cũng đưa bạn gái tới và giới thiệu là vợ sắp cưới. Ngoài ra, có một chi tiết cho thấy khả năng Đăng và Nhi cũng sắp có hỷ sự, đó là khi ông Vinh đưa bà và Thu tới chúc mừng con gái. Khi Đăng chào ông Vinh là "chú" thì bố Nhi hỏi lại: "Sao lại là chú?". Chi tiết này khiến khán giả thích thú vì dù không được chính thức nhắc tới, nhưng có thể thấy Đăng - Nhi đã ở giai đoạn sắp về chung một nhà.

Trong buổi khai trương, Nhi cũng chính thức thay bố... cầu hôn cô Thu. Ngày vui của con gái, nhưng ông Vinh còn được nhận niềm vui lớn lao hơn.

Tập phim khép lại bằng khoảnh khắc vui vẻ khi tất cả mọi người cùng chụp ảnh kỷ niệm chúc mừng Đăng - Nhi khai trương hồng phát.

Từ tuần sau, bộ phim Thương ngày nắng về sẽ chính thức thế sóng 11 tháng 5 ngày trên VTV3.

Bình luận

Google