2 cán bộ công an bị khởi tố trong vụ việc giám đốc bệnh viện Thủ Đức

Anonymous Bopp
6 bị can vừa bị khởi tố để điều tra về hành vi nhận tiền của Nguyễn Minh Quân, Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức - TP HCM vừa bị khởi tố, trong đó có 2 bị can là cựu công an đã làm việc trong Bộ Công an.

Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao vừa phê chuẩn quyết định của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an về việc khởi tố bị can, lệnh khám xét nơi ở và làm việc, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 6 bị can, trong đó có 2 bị can: Lê Thanh An (SN 1976, nguyên cán bộ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an), Bùi Trung Kiên (SN 1980, nguyên cán bộ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an).

Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức sau khi bị bắt

Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam trong thời hạn 4 tháng để điều tra liên quan đến vụ án "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Bệnh viện Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo điều tra ban đầu, các bị can có hành vi nhận tiền của Nguyễn Minh Quân (Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức, đã bị khởi tố) với mục đích “chạy án" cho Nguyễn Minh Quân không bị xử lý hình sự.

Trước đó, Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức Nguyễn Minh Quân và bị can Nguyễn Văn Lợi được xác định thông đồng, câu kết với nhau thực hiện hành vi trái quy định của luật Đấu thầu trong việc mua sắm vật tư trang thiết bị y tế tại Bệnh viện TP.Thủ Đức, gây thiệt hại nghiêm trọng tài sản Nhà nước./.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

King King

"DÌ GHẺ" BẠO HÀNH BÉ 8 TUỔI

Hóng Biến Siêu Tốc

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi hôn mê, nghi bị b.hành, hình ảnh chụp X-Quang phát hiện 9 hình thể được cho là đinh bắn vào sọ
Linh Nguyễn

TOP 7 Địa chỉ chữa tai biến tốt nhất do người bệnh bình chọn

Trang tin chia sẻ các kiến thức sức khỏe, sự kiện sức khỏe, những ưu đãi khám chữa bệnh, địa chỉ khám chữa bệnh nên và không nên lựa chọn
Minh Ánh

❄️ Review truyện ngôn tình

Kể cho nhau nghe những bộ truyện ngôn tình hấp dẫn❄️
Hóng Biến Siêu Tốc

Tịnh Thất Bồng Lai

Google