2 cán bộ công an bị khởi tố trong vụ việc giám đốc bệnh viện Thủ Đức

Anonymous Bopp
6 bị can vừa bị khởi tố để điều tra về hành vi nhận tiền của Nguyễn Minh Quân, Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức - TP HCM vừa bị khởi tố, trong đó có 2 bị can là cựu công an đã làm việc trong Bộ Công an.

Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao vừa phê chuẩn quyết định của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an về việc khởi tố bị can, lệnh khám xét nơi ở và làm việc, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 6 bị can, trong đó có 2 bị can: Lê Thanh An (SN 1976, nguyên cán bộ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an), Bùi Trung Kiên (SN 1980, nguyên cán bộ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an).

Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức sau khi bị bắt

Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam trong thời hạn 4 tháng để điều tra liên quan đến vụ án "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Bệnh viện Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo điều tra ban đầu, các bị can có hành vi nhận tiền của Nguyễn Minh Quân (Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức, đã bị khởi tố) với mục đích “chạy án" cho Nguyễn Minh Quân không bị xử lý hình sự.

Trước đó, Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức Nguyễn Minh Quân và bị can Nguyễn Văn Lợi được xác định thông đồng, câu kết với nhau thực hiện hành vi trái quy định của luật Đấu thầu trong việc mua sắm vật tư trang thiết bị y tế tại Bệnh viện TP.Thủ Đức, gây thiệt hại nghiêm trọng tài sản Nhà nước./.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quang Le

Thực hư chuyện chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Y dược Vimedimex bị bắt

Bà Nguyễn Thị Loan, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Y dược Vimedimex, cùng 7 người khác bị cơ quan điều tra bắt tạm giam với cáo buộc có nhiều sai phạm trong hoạt động bán đấu giá tài sản gây thiệt hại hơn 200 tỉ đồng.
Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
King King

SHOP MAI HƯỜNG CHIẾC VÁY 160K

Chuyện Đó Đây

TIN TỨC K-BIZ MỚI NHẤT

Tin tức và sự kiện mới nhất về các ngôi sao của xứ sở Kim Chi. Dưới đây là hàng loạt bài viết chất lượng và có tính cập nhật thường xuyên bởi Chuyện Đó Đây. Hãy theo dõi nhé!
Quang Le

Tại sao game thủ Việt vừa ăn mừng, vừa tiếc nuối với PUBG: New State?

New State đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới kể từ hôm nay 11/11, tựa game đã có tiếng Việt nhưng lại chưa mở cửa tại Việt Nam.
Google