Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Nguyên văn chia sẻ của Vy Oanh như sau:

“Vy Oanh trước nay chưa từng thất hứa điều gì, cái gì làm được mới nói (trừ những cái họ tự đơm đặt mà V.O không có phát ngôn trên trang facebook này hoặc các trang báo chính thống)

Như đã thông tin trước đó Vy Oanh nộp đơn kiện bà N.P.H về toàn bộ các thông tin vu kh-ống trắng trợn đến Phòng cảnh sát hình sự CA TPHCM và Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công An từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được tiếp nhận cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lí.

Thông thường từ 2-8 tháng ( tuỳ theo loại tội phạm) đơn sẽ được xử lí, nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay các cơ quan đều đóng cửa nên qui trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu VO cũng sẽ đi đến cùng !!!

Nhân tiện, V.O thông báo đến bạn Quỳnh Như chủ của kênh youtube L.T.Đ.P cũng chuẩn bị tinh thần sau thời gian dài tiếp tay cho bà N.P.H vu kh-ống, l-ăng m-ạ rất nhiều người, trong đó có tôi. Mình vừa mới tặng bạn 1 lá đơn tố giác đầu tiên lên Công An rồi nhé. Đừng tưởng làm youtube lách luật thì là ok nhé, các bạn truyền thông bẩn khác nhìn mà noi gương nha!

Thương chúc cả nhà ngày mới an lành, nhiều sức khoẻ nha 😍

P/s: Có hù doạ hay làm bao nhiêu trò bẩn thì Vy Oanh vẫn vui vẻ mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc ấm no nhen! Nên nhớ kĩ điều này để bớt vận nghiệp vào thân mình và tốn thời gian công sức hại người mà không có kết quả nhé ☺️”

(Bí Mật Showbiz)

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tổng hợp các vụ lùm xùm của các Nghệ sĩ Việt sao kê từ thiện

Sau khi bà Hằng lên tiếng về những vụ từ thiện trong giới Showbiz như Thuỷ Tiên- Công Vinh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng..... Hàng loạt các nghi vấn về tiền từ thiện khiến người dân hoang mang và mong muốn có được sự thật.
Phim Nhanh

Hồ sơ diễn viên Lưu Nhất Đồng: Tiểu sử, đời tư, gia tài phim ảnh

Diễn viên Lưu Nhất Đồng: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Lưu Nhất Đồng.
Ly Đồng

Hồ sơ Krystal: “Công chúa băng giá” của làng giải trí xứ Hàn

Con đường từ cựu thành viên nhóm nhạc Kpop F(x) nổi tiếng đến sự nghiệp nghề diễn của nữ nghệ sĩ Người Mỹ gốc Hàn Krystal
Anh Ngọc

Hồ sơ diễn viên Gong Myung: Chàng ca sĩ bén duyên với nghề diễn

Diễn viên Gong Myung: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Gong Myung
Quân Lường

Hồ sơ Pandora - CEO Quỹ tiền tệ Quốc tế Dominique Strauss-Kahn

Dominique Gaston André Strauss-Kahn, là một nhà kinh tế, luật sư, và chính trị gia Pháp, ông từng là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp năm 2012. Mới đây ông đã được nhắc đến trong hồ sơ Pandora
Google