5 sự thật về Jungkook (BTS) khiến bạn rơi nước mắt

Anh Ngọc
Jungkook (BTS) trước mặt các fan luôn là một người có vẻ hơi ngốc nghếch nhưng nhiệt huyết, luôn cháy hết mình trên sân khấu. Còn sau sân khấu thì sao?

Em út của nhóm BTS đã rất nhiều lần rơi vào trạng thái kiệt sức, mệt mỏi, nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành xong buổi diễn. Và có nhiều sự thật khác chắc chắn sẽ khiến bạn đau lòng.

Suýt không được là một “mẩu” của BTS

Bang Si Hyuk (chủ tịch Big Hit Entertaiment) từng tiết lộ, Jungkook cực nhút nhát. “Trong thời gian còn là thực tập sinh, khi được yêu cầu hát, Jungkook đã không thể thực hiện. Cậu ấy rất nhút nhát và gần như chỉ vặn người trong 15 phút” - ông nói.

Vì tính cách nhút nhát này, nhiều nhân viên ở Big Hit đã nghĩ Jungkook khó lòng được ra mắt. Tuy nhiên, cuối cùng Jungkook đã vượt qua bản thân và đường đường chính chính là một “mẩu” không thể thiếu của BTS.

Cậu em út luôn lo lắng cho các thành viên

Trong một tập của Radio Star, RM đã kể về lần đầu nhìn thấy Jungkook khóc. Đó là trong một cuộc họp với chủ tịch Big Hit Bang Si Hyuk, để thảo luận về những khó khăn mà các thành viên gặp phải. Trong cuộc họp, Jungkook đã bật khóc khi nói với các anh của mình: “Nhìn thấy các anh trong nhóm trải qua thời gian khó khăn là nỗi buồn lớn nhất của em”. 

Jungkook luôn thể hiện là một thành viên vui vẻ hoạt bát, chia sẻ này đã khiến mọi người ngạc nhiên. Jungkook thường không hay chia sẻ về cảm xúc hay những khó khăn mà mình gặp phải.

Jungkook luôn cảm thấy mình phải đeo mặt nạ để che giấu bản thân

Jungkook chuyển đến Seoul khi còn nhỏ. Vì vậy, cậu không ngừng lo lắng về việc muốn làm cho mọi người thích mình. Khi trò chuyện với Kang Ho Dong trong Let’s Eat Dinner Together, Jungkook tiết lộ rằng đôi khi cậu cảm thấy không thực sự chân thành với mọi người. 

Dường như hiểu được chia sẻ của cậu, Kang Ho Dong đã động viên Jungkook và nói rằng mọi người đều có tính cách khác nhau và đó là một điều tốt khi Jungkook có thể thích ứng và cởi mở với mọi người.

Không có nhiều bạn bè khi đến Seoul

Khi chuyển đến Seoul, Jungkook gần như không có bạn bè. Thực sự may mắn khi cậu đã gặp được các thành viên BTS, những người đã lấp đầy khoảng trống này. Giờ đây, Jungkook thực sự coi các thành viên của BTS như gia đình mình.

“Tôi cảm thấy chúng tôi là những người đồng hành và họ giúp tôi nhận ra tình bạn là gì. Họ không phải là người có chung dòng máu nhưng tôi cảm thấy họ như gia đình của mình vậy” - Jungkook nói. 

Khắt khe với bản thân

Jungkook luôn muốn mang đến một màn trình diễn tốt cho ARMY (fandom của BTS). Vì vậy, bất cứ sai lầm nào đều là vấn đề lớn với cậu. Nhưng mắc lỗi trên sân khấu là điều khó tránh khỏi. Một lần, Jungkook đã khóc sau một buổi biểu diễn vì đã mắc lỗi khi trình diễn. Biết được điều này, Suga đã cổ vũ cậu: “Có một số thứ em có thể nhưng có vài sai lầm em sẽ không thể tránh khỏi”.  

Bình luận

Google