6 cameo chiếm cả spotlight của vai chính trên màn ảnh Hàn

Hoa Phung
V BTS, Gong Yoo, Lee Byung Hun... dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh ngắn ngủi vẫn làm khán giả phấn khích khi xem.
 

Gong Yoo là một trong những cameo ấn tượng nhất trong năm qua khi xuất hiện trong "Squid Game". Nhất là vai của anh cũng khá quan trọng trong bộ phim.

 

Gong Yoo đóng vai người tuyển mộ của tổ chức bí ẩn, đồng thời cũng chính là người thách thức nam chính Jung Ji Hoon tham gia vào trò chơi đặt cược bằng mạng sống.

 

Ngoài Gong Yoo thì sự tham gia của Lee Byung Hun cũng khiến khán giả phấn khích. Trong "Squid Game", anh đảm nhận vai người giám sát trò chơi mang mặt nạ bí ẩn.

 

Vai của anh xuyên suốt phim nhưng khoảnh khắc nam diễn viên cởi bỏ mặt nạ và lộ diện khiến ai nấy đều ngạc nhiên. Sang phần 2, người xem mong muốn Lee Byung Hun vẫn tiếp tục tham gia.

 

Sự xuất hiện của Lee Sang Woo trong "Penthouse" thực sự là một bất ngờ thú vị bởi anh chính là chồng ngoài đời của nữ diễn viên Kim So Yeon.

 

Vai diễn của Lee Sang Woo trong phim là một nhà báo thường đăng tải những tin tức bất lợi cho nữ chính Cheon Seo Jin do Kim So Yeon thủ vai. Hậu trường cảnh quay này còn cho thấy cả hai thậm chí còn ngại ngùng khi đóng chung với nhau.

 

Màn cameo được phong xuất sắc nhất dành cho nữ diễn viên Kim Yoo Jung với sự xuất hiện trong tập cuối cùng của bộ phim "One Ordinary Day".

 

Chỉ xuất hiện trong vỏn vẹn một phút và không nói lời nào, Kim Yoo Jung để lại ấn tượng khó phai nhờ diễn xuất bằng mắt tuyệt đỉnh.

 

Thanh viên Minho nhóm SHINee cũng góp một vai nhỏ trong "Yumi’s Cell". Anh vào vai Choi Woo Gi đẹp trai, lịch thiệp, dễ thương và là mối tình đầu của nữ chính Yumi.

 

Choi Woo Gi đã giới thiệu anh họ của mình cho nữ chính để tạo nên mối tình đẹp trong bộ phim.

 

Màn cameo thú vị nhất gọi tên V nhóm BTS. Bởi vì nam idol không xuất hiện trực tiếp mà thay vào đó, V góp mặt thông qua những sản phẩm mà anh làm đại diện.

 

Trong "Lovestruck In The City" và "Hospital Playlist", cả hai nam chính Ji Chang Wook và Jung Kyung Ho đều quảng cáo cho thương hiệu cà phê có in hình V trên đó.

 

Bình luận

Google