9 1/2 WEEKS - 1986

Anonymous Bopp
9 1/2 Weeks - Chín tuần rưỡi, là một phim truyền hình lãng mạn gợi tình của Mỹ năm 1986. Phim do Adrian Lyne đạo diễn với kịch bản của Sarah Kernochan, Zalman King, và Patricia Louisanna Knop. Bộ phim dựa trên cuốn hồi ký năm 1978 cùng tên của tác giả người Mỹ gốc Áo Ingeborg Day.
9 1/2 Weeks - Trailer
youtu.be
Xem video

Trước Fifty Shades rất lâu thì các cảnh quay BDSM đã xuất hiện trong bộ phim này của Mickey Rourke và Kim Basinger. Cảnh nóng trong phim này rất bạo lực, thậm chí còn có cảnh mà hai người bắt đầu quan hệ tình dục sau khi đâm một người đàn ông khác vào mông.

9 & 1/2 Weeks" (1986) Mickey Rourke & Kim Basinger | Kim basinger, Mickey  rourke, Movie stars

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Chuyện Đó Đây

NHỮNG TIN TỨC THÚ VỊ CỦA CÁC BỘ PHIM ĐẾN TỪ VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH MARVEL

Marvel Studios là xưởng phim đình đám của giới điện ảnh nói chung bởi sự chất lượng của các bộ phim. Hãy cùng Chuyện Đó Đây theo dõi hậu trường và những chi tiết đặc biệt đến từ những bom tấn này nhé.
Aine Le

Nhóm nhạc BTS có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Việc nhóm nhạc đình đám nhất hiện nay là BTS có phẫu thuật thẩm mỹ hay không là chủ đề được netizen đưa ra bàn tán sôi nổi
Quang Le

Thông Tin Phim Cát Tinh Cao Chiếu

Ngay sau khi có thông tin tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu Thiên quan tứ phúc được chuyển thể thành phim có tựa Cát tinh cao chiếu đã thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt những fan cứng của nguyên tác đang mong chờ.
King King

RAP VIỆT

Google