99% tổng cung Bitcoin hiện đang sinh lời

Nguyễn Xuân Quang Anh
Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 62.000$ với vốn hóa thị trường là 1,17 nghìn tỷ đô la. Do đó, khoảng 99% số lượng Bitcoin hiện tại đều đã sinh lời.

Bitcoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn trong hai tuần đầu tiên của tháng 10. BTC hiện đã tăng hơn 40% kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2021. Do đó theo tính toán, một phần lớn nguồn cung Bitcoin đã có lợi nhuận.

Theo Glassnode, hơn 99% nguồn cung BTC hiện đang có lãi. Những hodler lâu dài của Bitcoin cũng đang có kế hoạch giữ Bitcoin thêm một vài năm nữa:

 

Với Bitcoin vượt qua 60 nghìn đô la một lần nữa, chỉ có 0.98% số lượng Bitcoin được mua lần cuối là ở mức giá cao hơn. Tức là 99.02% còn lại đều được mua ở mức giá thấp hơn 60K$, do đó, chúng đều đang có lãi

Ngoài kỷ lục trên, khối lượng quyền chọn và hợp đồng mở của Bitcoin cũng đã tăng đáng kể trong hai tuần đầu tiên của tháng 10 năm 2021.

 

Khối lượng hợp đồng mở đã tăng một cách đáng kinh ngạc +107% (6.3 tỷ đô la) kể từ mức thấp nhất của tháng 9. Khối lượng quyền chọn Bitcoin cũng tăng tương tự, đạt đỉnh $1.5 tỷ mỗi ngày vào tuần trước. Lần cuối cùng khối lượng giao dịch quyền chọn đạt mức cao này là từ tháng 3 đến tháng 5 năm nay

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Xuân Quang Anh

Tập đoàn Bất động sản Evergrande chính thức vỡ nợ?

Evergrande Group hoặc Evergrande Real Estate Group, là nhà phát triển bất động sản lớn thứ hai ở Trung Quốc theo doanh số bán hàng. Evergrande được xếp hạng 122 trên bảng xếp hạng Fortune Global 500.
Anonymous Bopp

BTS: Ở đây có tin tức độc nhất về BTS

Topic cập nhật tin tức mới nhất về hoạt động của BTS, album BTS,... Hoạt động của từng thành viên vui lòng cập nhật tin tức mới nhất của các topic của thành viên đó nhé!
Bảo Hoàng

Elon Musk và CEO Binance tiếp tục nói móc nhau trên MXH

Elon Musk cho rằng sự cố Dogecoin trên sàn Binance có vẻ "mờ ám", còn CZ nói đó là vấn đề kỹ thuật, đồng thời "cà khịa" lỗi của Tesla.
Quang Le

Giá vàng ngày 23/11: Giảm mạnh sau 1 đêm

Đồng USD tăng giá rất mạnh so với nhiều ngoại tệ khác, lãi suất trái phiếu đi lên là các yếu tố chính làm giá vàng hôm nay, 23-11, mất hàng chục USD.
Quang Le

Giá vàng ngày 18/11 tăng vùn vụt

Sau 2 phiên bất ngờ lao dốc, giá vàng bất ngờ tăng mạnh trở lại. Hiện giá kim loại quý đang chịu nhiều áp lực đè nén.
Google