Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Mới đây, một tòa án tại Nhật Bản ngày 24/9 đã ra phán quyết buộc thủ phạm sát hại bé Nhật Linh hồi năm 2017 phải chịu khoản bồi thường 70 triệu yên (634.000 USD) cho cha mẹ em.

Tại phiên xét xử, Chánh án Tòa án cấp cao Tokyo cho rằng Shibuya đã phạm tội ác, bày tỏ đồng cảm với nỗi đau của gia đình nạn nhân bé Nhật Linh. Ông cho rằng những đau đớn, tổn thất về tinh thần mà cha mẹ bé phải gánh chịu là không thể đong đếm được.

Phát biểu sau phiên tòa, anh Lê Anh Hào (39 tuổi), cha bé Nhật Linh, cho biết tiền có nhiều đến bao nhiêu cũng không thể đưa bé trở về. Điều quan trọng là bảo đảm được rằng kẻ sát nhân Shibuya phải bị trừng trị theo đúng pháp luật.

Bị cáo Shibuya, 49 tuổi, bị bắt năm 2017 vì sát hại bé Lê Thị Nhật Linh. Cô bé mất tích ngày 24/3/2017, trên đường đến trường tiểu học Mutsumi Daini ở thành phố Matsudo, tỉnh Chiba. Cơ quan chức năng tìm thấy thi thể em hai ngày sau tại mương nước cách nhà 10km.

Theo: TTXVN

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Chang Chang writer

Sao Hoa Ngữ

Topic sẽ tổng hợp những tin tức, lí lịch, phim ảnh của các sao Hoa Ngữ từ A-Z. Tạo điều kiện thuận lợi cho đọc giả tìm kiếm thông tin về diễn viên cũng như phim ảnh.
Anonymous Bopp

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN BÌNH DƯƠNG

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương (sau đây gọi chung là Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh) là đơn vị sự nghiệp Y tế công lập trực thuộc Sở Y tế và chịu sự hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của các Vụ chuyên ngành và các Việ
Anonymous Bopp

Top phim 18+ HongKong có cảnh nóng đóng thật

Tổng hợp phim 18+ HongKong có cảnh nóng đóng thật kích thích người xem tột độ, cảnh quay chân thực đến đỏ mắt.
Anh Ngọc

Tin tức mới nhất Mateo Messi: Vựa muối của cả gia đình Lionel Messi

Tin tức mới nhất về cậu con thứ Mateo Messi nhà Lionel Messi
Anh Ngọc

Tin tức mới nhất Thiago Messi - cậu cả nhà Lionel Messi

Thông tin mới nhất về Thiago Messi - cậu cả nhà Lionel Messi
Google