King King

"CÔ GIÁO" PHƯƠNG HẰNG "GIẢM TẢI" ĐỀ CƯƠNG TRONG CUỘC THI ADN

 

Ván Bài Lật Ngửa 4 của bà Hằng hé lộ những giao kèo mới trước cộng đồng mạng...

 

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng thông báo một kèo cực kỳ ngon rằng nếu ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai (nay là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ), xét nghiệm ADN cùng với anh Lê Thanh Minh Tùng và 10 người khác theo danh sách của bà đưa ra. Sau khi ông đồng ý, bà sẽ có đội ngũ tới tận nơi để lấy mẫu, những người nơi đó không cần đi đâu cả. Nếu kết quả xét nghiệm tất cả những người ở đó không có huyết thống với nhau, bà sẽ thưởng ngay 20 tỉ cho ông Lê Tùng Vân dưỡng già.

Bà Phương Hằng Lên Kèo “Khét Lẹt”: Sẽ Cho Xe Tới Xét Nghiệm Adn Ông Lê Tùng  Vân Và 10 Người Con, Nếu Trong Sạch Cho 20 Tỷ

Danh sách 10 người được bà Hằng yêu cầu xét nghiệm

Đáp lại điều đó, ông Tùng Vân trả lời rằng ông sẽ đồng ý xét nghiệm nhưng chỉ xét nghiệm ADN với anh Lê Thanh Minh Tùng, còn những người khác theo yêu cầu bà Hằng thì ông không chấp nhận. Đồng thời, ông Vân cũng nói sẽ không nhận 20 tỉ vì không muốn nhận tiền của chúng sinh, trái với đạo đức, trái với pháp luật.

Bà Phương Hằng thách ông Lê Tùng Vân xét nghiệm ADN cho 5 chú tiểu: Nếu sai  sẵn sàng tặng 20 tỷ - MOLI Star

Lê Thanh Minh Tùng, người tự nhận là con ruột của ông Lê Tùng Vân

Ngay trong trưa 29/10 bà Hằng đã đáp lại yêu cầu đó của ông Tùng Vân rằng bà sẽ "gia giảm" cho ông dễ thực hiện. Bà chỉ cần ông Tùng Vân xét nghiệm chung với anh Lê Thanh Minh tùng, 1 người lớn và 3 bé nhỏ ở đó do bà chọn. Nếu sự thật không cùng huyết thống thì bà sẽ cho luôn cuốn sổ tiết kiệm 20 tỉ cho ông dưỡng già.

Bà Phương Hằng sẽ cho ông Lê Tùng Vân 20 tỷ dưỡng già với điều kiện này

Ngoài ra bà Hằng còn khẳng định, ông Lê Tùng Vân tuyên bố không đôi co qua lại với bà nữa, nhưng bà thì không bao giờ chấm dứt câu chuyện này cho tới khi mọi thứ rõ ràng mới thôi. Bà Hằng nói sẽ tiếp tục đợi phản hồi từ ông Lê Tùng Vân chứ không dễ dàng im lặng....

 

Bình luận

Google