Ai cũng khao khát gặp được em – Everyone Wants To Meet You

linh tuệ
Trương Mẫn tuy là có tiền tài và danh vọng nhưng luôn cô độc trong chính căn nhà của mình, sống với mặc cảm mình là một thế thân, khiến cho anh ta chưa bao giờ thực sự hạnh phúc. La Khê như một mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời Trương Mẫn, người mà khi ở cạnh, anh ta không cần tỏ ra giỏi giang, không cần tỏ ra mạnh mẽ, không cần gồng mình.

Tên Tiếng Trung: 谁都渴望遇见你 (Shei Dou Ke Wang Yu Jian Ni)

Tên Tiếng Anh: Everyone Wants to Meet You

Đạo diễn: Hứa Phú Tường

Quốc gia: Trung Quốc

Số tập: 36

Thể loại: Lãng mạn, Drama

Review Phim bộ Trung Quốc] Ai cũng khao khát gặp được em/Everyone Wants to Meet  You/谁都渴望遇见你 – Sách hay nên đọc

Nội dung phim

Câu chuyện được kể trong phim đã quá quen thuộc với người xem nói chung. Trương Mẫn là đại thiếu gia, người thừa kế tương lai của tập đoàn khách sạn Tứ Hải, giỏi giang và đẹp trai, chuẩn soái ca. Trương Mẫn được định hôn với Lưu Văn Na, tiểu thư tập đoàn BC, một người bạn thanh mai trúc mã, người ta nhìn vào anh ta chỉ biết cảm thán.

Review Phim bộ Trung Quốc] Ai cũng khao khát gặp được em/Everyone Wants to  Meet You/谁都渴望遇见你 – Sách hay nên đọc

Nhưng Trương Mẫn luôn sống ngày tháng áp lực dưới cái tên “Trương Mẫn” bởi Trương Mẫn thật bị thất lạc từ nhỏ và anh ta được cha mình đem về để thế thân, thực ra tên anh ta là “Trương Trì”, con riêng của chủ tịch tập đoàn Tứ Hải. Trong một lần đến Pháp giải quyết vấn đề trang trại rượu nho, Trương Mẫn gặp La Khê, một cô gái mồ côi, yêu thích thực vật.

character map everyone wants to meet you
Mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim

Tại đây, Trương Mẫn đã có những cuộc nói chuyện với La Khê và Đào Luân (thanh mai trúc mã của La Khê), và càng nói chuyện anh ta càng lưu luyến cô gái họ La. Sau khi hoàn tất thủ tục mua bán, La Khê và Đào Luân trở về Trung Quốc. Đào Luân muốn tìm lại người thân vì anh ta bị bỏ rơi từ nhỏ.

Review Phim bộ Trung Quốc] Ai cũng khao khát gặp được em/Everyone Wants to Meet  You/谁都渴望遇见你 – Sách hay nên đọc

Lòng vòng một hồi, La Khê lại vào làm dưới trướng Trương Mẫn và cuộc tình tay tư La – Mẫn – Khê – Luân xảy ra như một tất yếu. Mọi chuyện càng thêm rắc rối khi câu chuyện năm xưa về thân phận của Trương Mẫn và Đào Luân được đào lại và mối quan hệ phức tạp của đời trước cũng bị lộ ra.

Review Phim bộ Trung Quốc] Ai cũng khao khát gặp được em/Everyone Wants to  Meet You/谁都渴望遇见你 – Sách hay nên đọc

 

Bình luận

Google