Among The Sleep - Thế giới kinh dị của trẻ thơ

Phuong Tran Nguyen Thanh
Mỗi chúng ta đều biết, trẻ con thường rất dễ bị tổn thương, chúng thường dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Hãy xem với đứa trẻ con 2 tuổi trong Among the Sleep, mọi thứ sẽ trở nên đáng sợ như thế nào nhé.

Among the Sleep là một trò chơi theo thể loại phiêu lưu kinh dị của Krillbite Studio, Na Uy. Người chơi sẽ vào vai một em bé chỉ mới 2 tuổi, tỉnh giấc giữa đêm và phát hiện ra những điều rùng rợn trong chính ngôi nhà của mình.

HOÀN THÀNH - Among The Sleep Việt Ngữ | Game Tiếng Việt

Trong những giấc mơ, tâm trí của chúng ta luôn luôn cố gắng tìm cách đối phó với những điều không có thật, đó là những thứ quá buồn bã, quá đáng sợ hay quá to lớn để ta có thể hiểu được. Một số là những cơn ác mộng lặp đi lặp lại khiến ta phải co rúm người bởi một con quái vật đáng sợ. Among the Sleep đã khai thác triệt để " con gà đẻ trứng vàng" là giấc mơ của những đứa trẻ. Bối cảnh trong game được thiết kế có phần kì quái và trừu tượng đã tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho trò chơi.

Have You Played... Among the Sleep? | Rock Paper Shotgun

Cốt Truyện Tựa game là câu chuyện về tuổi thơ không mấy hay ho của cậu nhóc chỉ vừa đón sinh nhật lần thứ 2 Câu chuyện bắt đầu trong một buổi sinh nhật của một em bé 2 tuổi - chính là nhân vật mà người chơi điều khiển - cùng với mẹ của cậu. Trong lúc mẹ của cậu bé đang cắt bánh kem thì có tiếng chuông gõ cửa, khi mẹ của cậu bước ra thì hình ảnh và âm thanh bị bóp méo, đó là một cuộc cãi vã giữa mẹ và người cha đã ly dị của cậu. Mẹ của cậu bé trở lại với một hộp quà. Câu chuyện cho thấy rằng hộp quà này là của cha cậu, nhưng người mẹ không nói rằng hộp quà này đến từ đâu. Thay vào đó, người mẹ mang em bé cùng hộp quà lên trên phòng ngủ ấm cúng. Chuông điện thoại reo lên, người mẹ đi nghe điện thoại và để em bé chơi một mình ở phòng ngủ. Người chơi điều khiển em bé ra khỏi phòng và biết được món quà người cha tặng là một chú gấu nhồi bông. Chú gấu (lồng tiếng bởi Roger L. Jackson) tự giới thiệu mình là một chú teddy có tính cách thân thiện và hiếu kì...

Have You Played... Among the Sleep? | Rock Paper Shotgun

Bạn hãy tự mình trải nghiệm tựa game này nhé.

Bình luận

Google