Ảnh chụp lén Khánh Vy trong ngày dẫn cầu truyền hình chung kết Olympia

Thư Thi
Khánh Vy đã trở lại dẫn đầu cầu trường Phan Bội Châu trong trận chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia.
Ảnh chụp lén Khánh Vy trong ngày dẫn cầu truyền hình chung kết Olympia: Nhan sắc vẫn cực okelah, bắn giọng Nghệ An khi dẫn
kenh14.vn

 

Ngay lúc này, không khí tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An đang diễn ra rất sôi động và hào hứng trong trận chung kết Olympia 2021. Dẫn chương trình tại điểm cầu truyền hình Nghệ An hôm nay là Khánh Vy, một cựu học sinh nơi đây và bây giờ là MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia 2022.

Ngay từ 5 giờ sáng, tất cả các bạn học sinh và quý thầy cô trường THPT chuyên Phan Bội Châu cùng với MC Khánh Vy đã có mặt ở điểm cầu để để chuẩn bị tổng duyệt chương trình tiếp sức cho thí sinh Duy Anh.

Sự xuất hiện của MC Khánh Vy đang tạo ra cho chương trình một bầu không khí vô cùng tuyệt vời. Ngắm nhìn Khánh Vy trên sâu khấu quá đỗi xinh đẹp, khiến cho mọi ánh mắt khán giả trong điểm cầu đều nhìn cô với ánh mắt ngưỡng mộ. 

Ảnh chụp lén Khánh Vy trong ngày dẫn cầu truyền hình chung kết Olympia: Nhan sắc vẫn cực okelah, bắn giọng Nghệ An khi dẫn - Ảnh 1.
 
Ảnh chụp lén Khánh Vy trong ngày dẫn cầu truyền hình chung kết Olympia: Nhan sắc vẫn cực okelah, bắn giọng Nghệ An khi dẫn - Ảnh 2.

Các học sinh đều cho rằng nhìn Khánh Vy ở ngoài đời rất trẻ, năng động. Nhan sắc xinh đẹp cùng với thái độ dễ gần đã khiến nữ MC được rất nhiều các bạn trẻ ở Nghệ An yêu quý. Bản thân Khánh Vy cũng được mệnh danh là MC học giỏi và có một số thành tích đáng nể, là học sinh ưu tú của mái trường thân yêu xứ Nghệ.

Thành tích học tập của Khánh Vy vô cùng ấn tượng. Cách đây khoảng 5 năm, cô đã nổi danh là "Hot girl 7 thứ tiếng" khi xuất hiện trong clip đùa vui cùng bạn bè với nhiều thứ tiếng khác nhau: Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt.

Ảnh chụp lén Khánh Vy trong ngày dẫn cầu truyền hình chung kết Olympia: Nhan sắc vẫn cực okelah, bắn giọng Nghệ An khi dẫn - Ảnh 3.
Ảnh chụp lén Khánh Vy trong ngày dẫn cầu truyền hình chung kết Olympia: Nhan sắc vẫn cực okelah, bắn giọng Nghệ An khi dẫn - Ảnh 4.
Ảnh chụp lén Khánh Vy trong ngày dẫn cầu truyền hình chung kết Olympia: Nhan sắc vẫn cực okelah, bắn giọng Nghệ An khi dẫn - Ảnh 5.

Khánh Vy là cựu học sinh chuyên Anh C5K42 của trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Cô đã đạt thành tích đạt giải 3 Học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh; thi đại học đạt 28,13 điểm và quyết định học tại Học viện Ngoại giao Việt Nam. Sau đó, cô bạn tốt nghiệp loại Giỏi ngành Quan hệ quốc tế của Học viện Ngoại giao. Khi nhắc đến thành tích của Khánh Vy chúng ta có thể tưởng tượng ra một cô gái đa tài trên nhiều lĩnh vực cùng với hành trình bứt phá, chinh phục sân khấu khi còn rất trẻ.

Từ điểm cầu Nghệ An sáng ngày 14/11, Khánh Vy cùng nhà trường đã nỗ lực chuẩn bị cho công tác đảm bảo an toàn khi diễn ra chương trình. Trong sáng nay, đã có 100 khách mời tham dự chương trình, tất cả mọi người tham gia tại điểm cầu đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi cuộc thi Chung kết Olympia bắt đầu.

Trước giờ G, tất cả khách mời đều rất hào hứng với những tiết mục văn nghệ của các học sinh THPT chuyên Phan Bội Châu cùng với màn giao lưu cùng của MC Khánh Vy với các học sinh của trường khiến cho bầu không khí nơi đây vô cùng thú vị.

Ảnh chụp lén Khánh Vy trong ngày dẫn cầu truyền hình chung kết Olympia: Nhan sắc vẫn cực okelah, bắn giọng Nghệ An khi dẫn - Ảnh 6.
Ảnh chụp lén Khánh Vy trong ngày dẫn cầu truyền hình chung kết Olympia: Nhan sắc vẫn cực okelah, bắn giọng Nghệ An khi dẫn - Ảnh 7.

Tại đây, các bạn học sinh liên tục hò hét nhằm tiếp lửa cổ vũ cho thí sinh Nguyễn Đình Duy Anh của trường đang góp mặt tại trận Chung kết. Ai cũng mong rằng năm nay Duy Anh sẽ neo núi thành công, chinh phục thử thách mang vòng Nguyệt quế về cho điểm cầu xứ Nghệ.

Không khí tại nơi đây đang "nóng" hơn bao giờ hết. Kết quả, ai là chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế bằng vàng vẫn là một ẩn số được rất nhiều người quan tâm.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Clip nóng: Tổng hợp link Clip HOT mới nhất

Chuyên cập nhật Clip nóng, Lộ clip, clip hot, clip nóng nhất hôm nay, biến hot trên mxh cho anh chị em, chống tối cổ ngay lập tức...
Google