APINK HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI, NETIZEN HÀN NGHĨ GÌ?

Thanh Hà
Apink chính là một nhóm nhạc huyền thoại và nằm trong số hiếm các nhóm nhạc lâu năm của Kpop

Các thành viên đang tập trung vào hoạt động cá nhân nhưng có vẻ nhóm sẽ tiếp tục hoạt động nhóm thêm lần nữa sau ‘Dumhdurum’. Apink đã phát hành Season's Greetings 2021 ㅠ.ㅠ 2022 sẽ là năm thứ 12 của nhóm. Concept của bộ Season's Greeting lần này là 'Wishlist', đồng thời đây cũng tên một bài b-side của nhóm. Chắc vì thế nên có vẻ các thành viên đang chụp ảnh với những đồ vật mình thích.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Một số bình luận của cư dân mạng như sau:

[+78][-2] Chắc quãng thời gian vừa rồi của các Pink Panda và Park Chorong khó khăn lắm ㅠㅠㅠ Đang ở công ty khác nhưng Naeun vẫn chụp Season's Greetings cùng cả nhóm – có thể thấy các thành viên thân thiết như thế nào, đúng là huyền thoại… haha. Mị biết một ít về Chorong-nim vì chị ấy từng xuất hiện trên truyền hình với bias mị. Nhưng blhđ ư, jztr… ㅋㅋㅋ. Ngớ ngẩn hết sức ㅋㅋㅋㅋ Chorong lúc nào cũng yên tĩnh với nói chuyện dễ mến lắm. ㅠㅜ

[+68][-4] Ôi, Park Chorong xinh thế. Theo thời gian thì ở chị ấy cũng xuất hiện một loại sức hút khác, thanh lịch thật sự. Son Naeun cũng xinh lắm đó. Mà ai cũng xinh hết ấy, haaaa. Mong bài comeback lần này sẽ trở thành hit.

[+60][-3] Nhưng Park Chorong xinh vđ.

[+35][-0] Mấy đứa bảo Son Naeun sẽ không hoạt động với nhóm nữa ơi, tụi bây trốn đâu hết rồi…..?

[+19][-0] ?????? Điên lên mất… Chẳng phải ‘Wishlist’ là một bài b-side trong album debut của nhóm sao ㅠㅠㅠㅠㅠ Đm khóc ㅜㅜㅜㅜㅜ Sao tôi lại không nhận ra kia chứ…

APINK 2022 Season's Greetings : OH MY WISHLIST – KPOP2U_Unnie

Với những fan Kpop đời đầu chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên Apink – nhóm nhạc nổi tiếng với dòng nhạc điện tử và phong cách gợi cảm. Ra mắt khán giả vào năm 2011, Apink đã mang đến cho người hâm mộ với hình ảnh những cô gái ngây thơ, trong sáng. Apink trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội lúc bấy giờ. Apink (에이핑크) là một nhóm nhạc bao gồm 6 thành viên: Chorong, Bomi, Eunji, Naeun, Namjoo và Hayoung của Play M Entertainment. Ban đầu, Apink 7 thành viên tuy nhiên vào tháng 4 năm 2013, thành viên Yookyung rời nhóm để tập trung cho việc học. Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, sáu cô gái dường như không hề có dấu hiệu dừng lại, thậm chí ngày càng khẳng định danh tiếng và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Bình luận

Google