Bà Nguyễn Phương Hằng công khai đoạn ghi âm chứng minh bị hành hung bởi VHY và 4 người khác

Anonymous Bopp
File ghi âm được CEO Đại Nam tung ra để minh chứng cho việc mình bị hành hung
https://www.facebook.com/100073185751359/videos/396233698881840
www.facebook.com
Xem video

 

Do ở đồn công an TP HCM không có camera, bà Phương Hằng buộc phải tung đoạn ghi âm chứng minh về việc bị nhóm luật sư Võ Hoàng Yên hành hung.

Đúng 14h chiều nay (19/10), CEO Phương Hằng- bà Nguyễn Phương Hằng đã có buổi livestream “Làm rõ vấn đề hành hung ở cơ quan công an”. Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết bản thân đã nhận được lời giải thích từ phía công an là không có camera và thuyết phục bà phủ nhận việc bị hành hung tại cơ quan chức năng.

"Tôi được trả lời rằng ở công an không có camera, đó là điều tôi shock đầu tiên. Thứ hai, tôi được điều tra viên khuyến khích phủ nhận việc bị hành hung ở đó vì họ giải thích cho tôi là không có đánh nhau mà chỉ có cãi nhau qua lại."

ba-phuong-hang-bi-hanh-hung-1821

Tuy nhiên, bà khẳng định đã giữ trong tay file ghi âm là bằng chứng cho việc mình bị hành hung: "Tôi có đưa một đoạn ghi âm ra. Tôi từng nói khi nói chuyện với ai đó, mình ghi âm là mình hèn và mình ghi âm là có ý đồ xấu nhưng tôi phải tự vệ vì ở đó không có camera. Khuyến khích tôi phủ nhận nhưng tôi không đồng tình vì điều đó có nghĩa là tôi thừa nhận bản thân vu khống cho 5 con người này cũng như cơ quan công an. Tôi sẽ lập tức phải ở tù."

Nói là làm, ngay trên sóng livestream, bà Phương Hằng đã tung file ghi âm để chứng minh cho lời tố cáo của mình trước đó. Cụ thể, trong đoạn ghi âm, bà Phương Hằng thắc mắc tại sao lại phủ nhận việc bà bị hành hung. Đáp lại, luật sư H. khẳng định có việc gây gổ, cãi vã giữa bà Phương Hằng với nhóm luật sư của ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, không phải đánh nhau, hành hung.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Hóng Biến Siêu Tốc

Nghi vấn nữ sinh Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu đâm chết

Hóng vụ việc đầy bí ẩn, em gái Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu 2K2 ra tay không qua khỏi ngay trên đường đi làm về
Google