BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG: QUỲNH NHƯ NÓI MINH TÙNG GÀI BẪY TÔI LÀ QUÁ COI THƯỜNG TÔI RỒI

King King
Drama "Sao ADN" nóng hơn bao giờ hết...

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng thông báo một kèo cực kỳ ngon rằng nếu ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai (nay là Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ), xét nghiệm ADN cùng với anh Lê Thanh Minh Tùng và 10 người khác theo danh sách của bà đưa ra. Sau khi ông đồng ý, bà sẽ có đội ngũ tới tận nơi để lấy mẫu, những người nơi đó không cần đi đâu cả. Nếu kết quả xét nghiệm tất cả những người ở đó không có huyết thống với nhau, bà sẽ thưởng ngay 20 tỉ cho ông Lê Tùng Vân dưỡng già.

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục nhắn nhủ ông Lê Tùng Vân

Ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ

Bà Phương Hằng Lên Kèo “Khét Lẹt”: Sẽ Cho Xe Tới Xét Nghiệm Adn Ông Lê Tùng  Vân Và 10 Người Con, Nếu Trong Sạch Cho 20 Tỷ

Danh sách 10 người được bà Hằng yêu cầu xét nghiệm

Trước sự việc đó, kênh Quỳnh Như đã lên tiếng vạch trần rằng anh Lê Thanh Minh Tùng đang "ủ âm mưu" gài bẫy bà Hằng. Quỳnh Như khẳng định anh Minh Tùng biết mình không phải là con của ông Lê Tùng Vân nên cố ý đưa bà Hằng vào trò chơi này. Đồng thời, Quỳnh Như cũng khuyên anh Minh Tùng nên dừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Quỳnh Như trên clip mới nhất

Ngay lập tức, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream nói về vấn đề này. Bà khẳng định chính bản thân Lê Thanh Minh Tùng muốn biết mình có phải là con ông Lê Tùng Vân hay không và chính Minh Tùng cũng không muốn mình mang chung dòng máu với ông Lê Tùng Vân. Chưa hết, anh Minh Tùng cũng đến gặp bà Hằng mong được xét nghiệm cả chính bản thân anh và những người khác nữa chứ không phải chỉ riêng một mình Minh Tùng. Chính vì vậy mà Lê Thanh Minh Tùng cũng là người đi tìm sự thật, mong muốn được sáng tỏ sự việc sớm nhất nên không thể nào chụp mũ Minh Tùng đang gài bẫy bà Hằng. Nếu nói như vậy thì quá tội cho anh Minh Tùng và quá coi thường bà Hằng rồi.