BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG SẼ THĂM THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ VỚI TƯ CÁCH LÀ MẠNH THƯỜNG QUÂN

King King
Phía CEO Đại Nam vừa ra thông báo chính thức.
https://goeco.mobi/i84uVWX5
goeco.mobi

 

Vừa qua, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao trước câu chuyện của bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đến Thiền am bên bờ vũ trụ (tên cũ là Tịnh thất Bồng Lai). 

Theo đó, bà Hằng cho rằng ông Lê Tùng Vân là "giả sư, trục lợi từ thiện". Trong các buổi livestream, những "nạn nhân" của Thiền am bên bờ vũ trụ là ba mẹ cô gái Diễm My, anh Lê Thanh Minh Tùng cũng đã có mặt. 

Nữ CEO Đại Nam chia sẻ lý do đến Thiền am bên bờ vũ trụ, khẳng định 'việc này hoàn toàn hợp pháp' Ảnh 1

Mới đây, nữ CEO Đại Nam đã khiến nhiều người xôn xao khi đăng tải thông tin: "Quý vị ơi ! Nếu "thầy ông nội" (ông Lê Tùng Vân-PV) không lên tiếng, thứ Năm tôi sẽ thông báo chính quyền, sẽ đến "thăm" thầy ông nội tại Thiền Am để học cách "thành Phật" nhé. Ngày mai tôi sẽ chính thức báo cho gia đạo thầy ông nội biết là tôi đi thăm. Nói được làm được nhé quý vị".

Nữ CEO Đại Nam chia sẻ lý do đến Thiền am bên bờ vũ trụ, khẳng định 'việc này hoàn toàn hợp pháp' Ảnh 2

 

Tối ngày 2/11, bà Hằng cho biết bà sẽ đến Thiền am bên bờ vũ trụ như dự định. Bởi lẽ, con bà cũng đã chuyển tiền vào quỹ từ thiện của ông Lê Tùng Vân. Bà Hằng cũng khẳng định sẽ làm rõ, xem ông Lê Tùng Vân là "tu thật" hay "tu giả". 

Thông báo chính thức từ phía bà Hằng.

Nữ CEO Đại Nam chia sẻ lý do đến Thiền am bên bờ vũ trụ, khẳng định 'việc này hoàn toàn hợp pháp' Ảnh 3
Theo đó, anh Lê Thanh Minh Tùng (người tự xưng là con ruột của ông Lê Tùng Vân) cũng cho biết sẽ tham gia vào "chuyến thăm" này. Bà Hằng cũng chia sẻ trên sóng livestream bà đã trình báo với chính quyền địa phương về sự việc này. Đồng thời, bà cũng dự định gửi văn bản đến cơ quan CA về chuyến "ghé thăm" vào thứ 5 tuần này. 

Trước những thông tin trên, nhiều người đã không khỏi lo ngại về tình hình mất an ninh trật tự sẽ diễn ra.

Theo Yan

 

Bình luận

Google