BÀ P. HẰNG XÁC NHẬN ĐANG GIỮ TRONG TAY GIẤY SAO KÊ TỪ THIỆN CỦA MR.ĐÀM

Hóng Biến Siêu Tốc
Trong livestream mới nhất của mình , bà Nguyễn Phương Hằng công bố đang giữ 1.9 kí giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của Mr. Đờm. Với số lượng kí giấy nhiều như thế thì chắc chắn số tiền dân chúng ủng hộ từ thiện không chỉ có 1tỉ 8 như ĐVH đã đi từ thiện. Bà Nguyễn Phương Hằng công bố số tiền trong tài khoản từ thiện của ĐVH bà sao kê được đến tận 96 tỉ
Xem video

<BIẾN CĂNG>

Trong livestream mới nhất của mình , bà Nguyễn Phương Hằng công bố đang giữ 1.9 kí giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản ngân hàng của Mr. Đờm. Với số lượng kí giấy nhiều như thế thì chắc chắn số tiền dân chúng ủng hộ từ thiện không chỉ có 1tỉ 8 như ĐVH đã đi từ thiện. Bà Nguyễn Phương Hằng công bố số tiền trong tài khoản từ thiện của ĐVH bà sao kê được đến tận 96 tỉ .
Bà công bố thêm trước đó , ĐVH đã điện thoại về đối chất với ngân hàng vì sao số tiền trong tài khoản anh đã bị lộ ra bên ngoài và điều đó cũng đồng nghĩa số tiền trong tài khoản anh mà bà công bố có chăng là sự thật nên mới có cuộc đối chất giữa anh và phía ngân hàng như thế này .
Trước đó , cộng đồng mạng cũng đã rất thắc mắc vì sao ĐVH tự nhận mình là " VÙNG ĐẤT CẤM " đó giờ ai đụng chạm cũng đều không ngại lên tiếng nhưng vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo anh ăn tiền từ thiện thì anh lại im lặng . Nếu sự thật không phải như vậy sao anh lại không tự kê khai sao kê để phản biện lại cũng như làm an tâm những người đã thần tượng và ủng hộ cho anh .
Bà Nguyễn Phương Hằng nói thêm , nếu trong 1 tuần nữa anh không công khai thì chính bà sẽ đăng bản sao kê đó đến khi nào hết 1kí 9 giấy sao kê mới thôi và bà sẽ đại diện dân chúng ủng hộ kiện "ông hoàng nhạc Việt"
>>> Kim Hùng

Bình luận

Google