Bác sĩ thẩm mỹ khẳng định Visual của BTS có khuôn mặt vô cùng hoàn hảo

Aine Le
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Hàn Quốc đang nghiên cứu kết hợp các đặc điểm trên khuôn mặt để tạo ra hình mẫu về gương mặt hoàn hảo và vị bác sĩ này đã chọn Jin của BTS là người sở hữu tỷ lệ lý tưởng

Rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng sau khi nghe tin tức một bác sĩ thẩm mỹ cho rằng Jin BTS sở hữu khuôn mặt lý tưởng.

Gần đây, truyền thông đã đưa tin về việc một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Hàn Quốc đang nghiên cứu kết hợp các đặc điểm trên khuôn mặt để tạo ra hình mẫu về gương mặt hoàn hảo và vị bác sĩ này đã chọn Jin của BTS là người sở hữu tỷ lệ lý tưởng:

"Anh ấy có khuôn mặt và dáng mắt đẹp nhất. Nó rất cân đối. Chiều rộng của phần mắt khá dài và đường dưới cánh mũi thì mềm mại. Mũi Jin cao và dáng mũi tự nhiên cũng rất cuốn hút. Hơn hết, anh ấy có một khuôn mặt đẹp".

Bác sĩ Kim Jin Sung cũng phân tích khuôn mặt của tất cả các thành viên BTS và chọn Jin là người sở hữu ngoại hình hoàn hảo, nói rằng tất cả các đường nét của anh đều có thể coi là lý tưởng.

Sau khi thông tin được lan truyền, đã có rất nhiều người hâm mộ bày tỏ quan điểm về kết quả này. Một số những bình luận nổi bật nhất của cư dân mạng được ghi nhận như sau:
"Quả là là gương mặt như tạc tượng nổi danh khắp toàn cầu, Jin sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo".
"Không hổ là sự lựa chọn của chuyên gia... Mỹ nam tiêu chuẩn".
"Anh ấy rất đẹp trai, vẻ đẹp của anh ấy quá rõ ràng. Anh ấy trông giống như một diễn viên thực sự, tôi muốn nhìn thấy anh ấy trên màn ảnh rộng".
"Nhìn chung, tỷ lệ rất đẹp, và ngay cả khi bạn phóng to hay nhìn cận cảnh khuôn mặt của anh ấy, bạn chẳng thấy gì hơn ngoài vẻ đẹp".
"Rất tôn trọng Jin! Anh ấy là lựa chọn của các chuyên gia".
"Tôi thừa nhận rằng anh ấy trông rất đẹp trai".
"Tôi nghĩ anh ấy là người tuyệt nhất. Anh ấy đẹp trai nhất trong số những mỹ nam hiện nay, khuôn mặt có khí chất và thần thái".
"Tôi muốn xem anh ấy diễn xuất".
"Jin có rất nhiều biệt danh ở nước ngoài và Hàn Quốc, khuôn mặt ưa nhìn đó nổi tiếng ở khắp mọi nơi. Theo gu của tôi thì ngoại hình của anh ấy thuộc hàng đầu trong ngành giải trí".
"Khi nhìn thấy Jin tại lễ trao giải The Fact, tôi thực sự có thể nói rằng khuôn mặt của anh ấy rất, rất cân đối".

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Bệnh nổi mề đay mãn tính làm gì để khỏi?

Bệnh nổi mề đay mãn tính gây ra vô vàn những phiền toái cho người bệnh. Khắc phục tình trạng này như thế nào? Có hiệu quả lâu dài hay không là mong muốn của rất nhiều người đang bị nổi mề đay lâu năm.
Hoa Nguyễn

Bệnh ngứa toàn thân coi chừng dấu hiệu ung thư gan

Bệnh ngứa toàn thân do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Có thể là những bệnh ngoài da khác như lang ben, eczima, vảy nến, nấm da; do thuốc, do môi trường ô nhiễm. Nhưng đôi khi nó cũng là biểu hiện ban đầu của bệnh tiểu đường, bệnh gan hay cường tuyến g
Hoa Nguyễn

Phòng khám da liễu nào uy tín tại Hà Nội?

Phòng khám da liễu uy tín là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm. Thay vì phải chờ đợi tại bệnh viên công, nhiều người lựa chọn tới các phòng khám da liễu tư nhân. Vậy đâu là địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chất lượng tại Hà Nội? Bài biết dưới đây sẽ
Google