BAE IN HYUK VÀ HAN JI HYUN NÊN ĐÔI TRONG DRAMA “CHEER UP”

Thanh Hà
Cô “tiểu thư xấc xược giới thượng lưu” Han Ji Hyun vừa xác nhận sẽ vào vai chính của drama “Cheer up”

Theo một báo cáo trên Spotify News, Bae In Hyuk đang thảo luận tích cực để tham gia vào đoàn phim sau khi được mời đóng vai chính trong bộ phim mới của đài SBS ”Cheer Up”.

#CheerUp do Cha Hae-won viết kịch bản và Han Tae-seop đạo diễn là một bộ phim hài lãng mạn bí ẩn kể về đội cổ vũ của một trường đại học từng có lịch sử huy hoàng.

Han Ji Hyun, người trước đây đã xuất hiện trong loạt phim ”Penthouse” của đài SBS, đã thu hút sự chú ý khi cô nói rằng cô đã được đề nghị đóng vai nữ chính trong ”Cheer Up”.

5 điều bạn có thể chưa biết về nam diễn viên triển vọng Bae In Hyuk -  BlogAnChoi

Bae In-hyuk là nam diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến với bộ phim My Roommate Is a Gumiho, XX và The Spies Who Loved Me. Sau 2 năm hoạt động, sự nghiệp diễn xuất của Bae In Hyuk tuy không quá ồn ào nhưng nam diễn viên vẫn hoạt động đều đặn và chăm chỉ. Nhờ đó mà cái tên Bae In Hyuk đang từng bước tạo được dấu ấn trong lòng khán giả. Đặc biệt, với 2 dự án mới trong năm 2021 là My Roommate Is A Gumiho (Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Ly) và At A Distance Spring is Green (Mùa Xuân Xanh Từ Xa), Bae In Hyuk được dự đoán sẽ càng đột phá hơn trong sự nghiệp. 

Pin on penthouse <3

Han Ji-hyun, là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn qua bộ phim truyền hình Cuộc chiến thượng lưu. Sau khi tốt nghiệp, Han Ji Hyun xuất sắc thi đỗ vào 6 trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc, bao gồm Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, Đại học Dongguk, Konkuk, Sungkyunkwan, Sejong và Chung Ang. Không chỉ giỏi văn hoá, Han Ji Hyun còn sở hữu năng khiếu nghệ thuật khiến fan phải trầm trồ. Nữ diễn viên có thể vẽ rất đẹp, chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ khác nhau và biết nhảy. Là một người mẫu, Ji Hyun cũng thường xuyên luyện tập thể thao để duy trì vóc dáng, đặc biệt là lướt ván, yoga và cưỡi ngựa.

Nguồn: Cuồng Phim Hàn

Bình luận

Google