Bài phát biểu của RM gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ

Quân Lường
RM với phong thái chỉnh chu tự tin phát biểu khiến fan không khỏi ngạc nhiên ở viện bảo tàng

Trong lịch trình tại Mỹ vừa qua, BTS đã có chuyến tham quan Bảo tàng Metropolitan ở New York cùng Đệ nhất Phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook và Bộ trưởng văn hóa Hwang Hee. Tại sự kiện, trưởng nhóm RM có bài phát biểu trước toàn thể quan khách trong vai trò là "đặc phái viên văn hóa của Tổng thống". Nam idol chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về giá trị và nét đẹp của văn hóa Hàn Quốc trong thế giới hiện nay. Điều đặc biệt, RM không cần nhìn giấy nhưng vẫn có thể phát biểu lưu loát, tự tin và vô cùng chững chạc.
RM nói: "Xin chào, tôi là trưởng nhóm BTS Kim Nam Joon. Tôi đang cố nói to một chút vì tiếng máy bay trực thăng. Trước hết, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan là một trong những nơi tôi rất yêu thích ở New York. Hai năm trước, tôi đã đến tham quan và chụp ảnh. Trong một ngày nắng đẹp như hôm nay, bên cạnh tác phẩm yêu thích của tôi, Mobile của Calder, thật vinh dự khi được đứng đây nói chuyện cùng mọi người. Thực sự tôi gần như quên mất phải nói gì vì khung cảnh quá đẹp, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục.

RM trò chuyện trước các quan khách nhân dịp tham quan phòng Hàn Quốc thuộc Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan.

Tôi rất hào hứng khi được trở lại nơi này lần nữa với tư cách đại diện cho công chúng. Khi tôi ghé thăm phòng Hàn Quốc cùng với các khách mời, tôi thực sự bị choáng ngợp và suy nghĩ rất nhiều. Ở New York, nơi được ví là thánh địa của nghệ thuật, một thành phố mà mọi người từ khắp nói trên thế giới đều muốn được ghé thăm, thì thật là ý nghĩa khi tôi được chiêm ngưỡng một căn phòng Hàn Quốc như thế này.

Tôi nghĩ chúng ta có được vị trí như ngày hôm nay là nhờ rất nhiều người đã cố gắng truyền bá sự vĩ đại của văn hóa Hàn Quốc. Đặc biệt, chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được giới thiệu tác phẩm của một nghệ sĩ Hàn Quốc trong hôm nay. Và tôi càng hạnh phúc hơn khi là một người yêu nghệ thuật và cũng là một người hâm mộ nghệ thuật Hàn Quốc. Trên thực tế, K-culture, K-pop, K-drama và K-movie, cũng đang rất nổi bật. Có những nghệ sĩ Hàn thực sự tuyệt vời nhưng vẫn chưa được biết đến nhiều ở nước ngoài, và họ đang nỗ lực rất nhiều.

BTS tháp tùng đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook thăm viện bảo tàng tại Mỹ |  2Đẹp

Với tư cách là đặc phái viên đại diện của Hàn Quốc về văn hóa tương lai, chúng tôi sẽ lan tỏa hơn nữa sự vĩ đại của văn hóa Hàn Quốc và tiềm năng của nó. Để hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ với tinh thần trách nhiệm cao. Còn rất nhiều tác phẩm mà cá nhân tôi cực kỳ ưu thích, tôi hy vọng sẽ được quay lại đây với tư cách là Kim Nam Joon".
Bài phát biểu của RM gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ. Trên TheQoo, chủ đề về nam idol nhận được lượt tương tác lớn với hàng trăm bình luận khen ngợi phong thái tự tin, chững chạc của trưởng nhóm BTS. Netizen "phục lăn" khả năng nói chuyện, diễn đạt ngôn từ cùng sự tinh tế, hiểu biết về nghệ thuật của nam idol sinh năm 1994. Không cần cầm giấy nhưng RM vẫn có thể trình bày trôi chảy trước những quan khách của Nhà Xanh, vẻ ngoài không khác gì một "chính trị gia trẻ tuổi".
Một số bình luận: "Tự hào về Kim Nam Joon quá, tới lúc dựng quốc gia riêng rồi"; "Người như cậu ấy tranh cử tổng thống thì tôi sẽ bầu chọn ngay; "RM viết giỏi mà nói cũng giỏi, nghệ thuật lại là chủ đề mà anh ấy rất thích, nên đã lan tỏa văn hóa Hàn rất tốt"; "Người đàn ông hoàn hảo. Có thể thoải mái trình bày quan điểm của mình ở nơi như vậy mới đỉnh làm sao. Cả giọng và biểu cảm của RM đều tuyệt vời"; "Cám ơn RM vì đã chọn theo đuổi âm nhạc giữa những đam mê khác của bản thân"; "Không phải fan nhưng nhiều người cũng sẽ ngưỡng mộ RM thôi"; "Được bao nhiêu người tầm tuổi đó có thể phát biểu trước chính khách mà không cần giấy chứ?"; "Tôi đã học được nhiều điều từ RM và luôn ngưỡng mộ cậu ấy!"...

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tui Rì Viu

Giảm cân

Sở hữu cho mình một vóc dáng đẹp là ước mơ của đa số phụ nữ. Điều này thể hiện qua việc luôn giảm cân bất chấp là ngày hay đêm của chị em chúng ta.
Google