Bản cập nhật 11.16b: Nerf sức mạnh đội hình Ác Quỷ

Phuong Tran Nguyen Thanh
Bản cập nhật DTCL 11.16b sẽ khiến sức mạnh đội hình Ác Quỷ suy giảm đáng kể khi trực tiếp giảm sức mạnh của 2 vị Tướng khá quan trọng là Tristana và Lulu.

Ở bản cập nhật DTCL 11.16, Ác Quỷ là một trong những đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất. Dù chơi với đội hình 4, 6 hay 8 Ác Quỷ, người chơi vẫn có thể dễ dàng giành chiến thắng khi có được Tristana và Lulu trong đội hình.

 

Đã có khá nhiều game thủ than phiền về sức mạnh của đội hình Ác Quỷ. Do đó, Riot đã cân nhắc những ý kiến của game thủ và quyết định giảm bớt sức mạnh của đội hình này ở ngay trong bản cập nhật DTCL 11.16b.

Riot không nerf  hiệu ứng của tộc Ác Quỷ, thay vào đó là giảm sức mạnh của 2 vị Tướng quan trọng bậc nhất trong đội hình là Tristana và Lulu.

Chi tiết bản cập nhật DTCL 11.16b

Tristana

- SMCK: 65 => 60

- Tốc độ đánh: 0,8 => 0,75

- Năng lượng: 75/125 => 50/125

Lulu

- Năng lượng: 40/100 => 60/120

- Số mục tiêu dính kỹ năng: 3/4/6 => 3/4/5

- Thời gian hóa lợn: 1,5/2/2,5 => 1,5 giây ở tất cả các cấp.

Lulu DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Lulu mạnh nhất và mẹo chơi

Phiên bản DTCL 11.16b sẽ được cập nhật ngay trong ngày hôm nay. Chỉnh sửa về đội hình Ác Quỷ là thay đổi duy nhất được đưa vào trong game ở bản cập nhật này.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Phuong Tran Nguyen Thanh

Đội hình Đấu trường chân lý

Các đội hình ĐTCL đang theo meta, cũng như các đội hình anti meta cho game thủ có thể tham khảo leo rank.
Phuong Tran Nguyen Thanh

LMHT: Đấu trường công lý thay đổi thế nào?

Liên Minh Huyền Thoại - League of Legends chắc chắn không còn xa lạ gì trong giới game thủ với lối chơi cuốn hút cùng những cập nhật luôn khiến người chơi phải tò mò tìm hiểu meta mới. Cùng cập nhật các thay đổi nhé!
Phuong Tran Nguyen Thanh

Top các bộ phim phù hợp để NETFLIX n CHILL

Trong lúc dịch bệnh đang trong diễn biến phức tạp, hãy cùng nhau ở nhà và thư giãn với các bộ phim Netflix cực hot nhé! List các bộ phim chỉ dành cho các cặp đôi muốn Netflix n Chill và trẻ em trên 18 tuổi thôi nhé.
Quang Le

Giá vàng ngày 23/11: Giảm mạnh sau 1 đêm

Đồng USD tăng giá rất mạnh so với nhiều ngoại tệ khác, lãi suất trái phiếu đi lên là các yếu tố chính làm giá vàng hôm nay, 23-11, mất hàng chục USD.
Quang Le

Đồng loạt các ứng dụng MB Bank đều "làm khó" người dùng

Các dịch vụ Khách hàng Cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp của MB như App MBBank, BIZ MBBank và Internet Banking đang đồng loạt bị lỗi.
Google