Bạn gái cũ của Kim Seon Ho có thể là người trong ngành truyền hình

Anonymous Bopp
BẠN GÁI CŨ “BÓC PHỐT” KIM SEON HO LÀ NGƯỜI TRONG NGÀNH PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH?

Ngày 20/10, tờ SpoTV News hé lộ danh tính của bạn gái cũ Kim Seon Ho là một gương mặt xinh đẹp tài năng xuất thân từ ngành phát thanh truyền hình.

Theo đó, A đã làm việc gần 10 năm trong đài truyền hình, từ cuối những năm 2000 đến giữa những năm 2010 và hiện đã chuyển sang kinh doanh thương mại.
Hơn nữa, A cũng là một influencer (người có tiếng tăm, sức ảnh hưởng) trên mạng xã hội.
Trước đó, YouTuber kiêm phóng viên Lee Jin Ho đề cập rằng: “Scandal này có khả năng đảo ngược, liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến danh tính của A”. Lee Jin Ho úp mở: “Nếu danh tính bạn gái cũ bị tiết lộ thì sẽ là cú giáng mạnh vào hình ảnh của Kim Seon Ho.”
Cư dân mạng không khỏi đưa ra nhiều suy đoán khác nhau. Cũng có suy đoán cho rằng phải chăng bạn gái cũ Kim Sun Ho từng là một MC dự báo thời tiết được khán giả biết mặt đặt tên?
Mặt khác, trang chủ công ty quản lý Kim Seon Ho, Salt Entertainment, đã không thể truy cập được do lượng truy cập quá nhiều từ lúc scandal nổ ra.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

King King

DIỄN VIÊN H.N

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google