Bạn gái cũ của Kim Seon Ho từng qua đêm tại nhà cùng 3 người đàn ông

Anonymous Bopp
SỐC: YOUTUBER TIẾT LỘ BẠN GÁI CŨ CỦA KIM SEON HO TỪNG “TÒM TEM” TẠI NHÀ VỚI 3 NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRONG 3 TUẦN!

Chiều ngày 26/10, YouTuber xuất thân là phóng viên giải trí Lee Jin Ho gây ngỡ ngàng khi đăng tải video có tiêu đề: “Quá khứ gây sốc của bạn gái cũ Kim Seon Ho”, công bố thông tin cô này ngoại tình nhiều lần trong cuộc hôn nhân với chồng cũ.

Trong đoạn video, Lee tiết lộ nội dung mà chồng cũ của A, tạm gọi tắt là B, xuất hiện trên một podcast trong quá khứ. B thú nhận trên chương trình phát sóng về sự cố xảy ra trong vụ kiện ly hôn với vợ cũ.

B ly thân (sau vụ kiện ly hôn với vợ) và khi về nhà thì thấy CCTV đã được lắp đặt. Tuy nhiên, khi B kiểm tra lại ổ cứng của CCTV thì phát hiện trong vòng 3 tuần, 3 người đàn ông đã vào nhà.

B nói rằng: “Cô ta đã làm chuyện ấy với những người đàn ông khác ngay trên ghế sofa trong nhà.”

“Tôi đã điều tra thử, hai người là host (tiếp viên) trong quán bar và một người là ahjussi tài trợ. Nghe nói trước khi kết hôn cô ta cũng có ‘nhà tài trợ’ rồi. Chỉ cần nhìn tên là biết ngay. Rất bẩn thỉu.”

Người ta nói rằng A không muốn ly hôn với B cho đến cùng. Trong phiên tòa cuối cùng, B được cho là luôn than trách: “Tôi muốn bảo vệ gia đình mình.” Tuy nhiên, lại có thông tin cho rằng B đã công khai một đoạn video CCTV có cảnh A ngoại tình trước tòa và cuối cùng đã thắng kiện ly hôn.

B cũng chia sẻ bố của A đã yêu cầu B trả thay khoản nợ 170 triệu won như một điều thỏa thuận ly hôn trước khi khởi kiện ly hôn.

YouTuber Lee Jin Ho nhận xét: “Đây là file ghi âm mà tôi đã đề cập (liên quan đến scandal của Kim Seon Ho) là mấu chốt cho sự đảo ngược. Tôi muốn nói với các bạn rằng khi các bạn muốn tố cáo ai, thì phải đảm bảo xem mình có trong sạch không đã.”

Trước đó, Dispatch đưa tin A khiến Kim Seon Ho gặp khó khăn do thường xuyên nói dối đi gặp đàn ông và sinh hoạt xa xỉ, đồng thời việc phá thai sau 3 ngày cũng đã được thỏa thuận với Kim Seon Ho.

Bình luận

Google