Bất cẩn nhặt được tình yêu – Please Feel at Ease Mr. Ling (2021)

linh tuệ
Bất Cẩn Nhặt Được Tình Yêu (Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài) nói về cô gái shipper Cố An Tâm ngoài ý muốn đụng phải người kế thừa tập đoàn, dẫn đến tổng tài Lăng Việt có chứng "hoang tưởng bị hại", Lăng Việt "mất trí" yêu cầu An Tâm chịu phải trách nhiệm. An Tâm bởi vì cuộc sống bị làm phiền nên "nhặt" Lăng Việt về nhà chữa trị, hai tính cách khác nhau, thân phận khác biệt vô cùng lớn chung sống dưới một mái nhà tạo ra các loại tia lửa. Nữ chính bị oan gặp phải nam chính đáng yêu lợi dụng thời cơ

Thể loại: Ngôn tình hiện đại

Đạo diễn: Chung Thanh

Diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc

Thời lượng: 23 tập

Review Tình Cờ Nhặt Được Tổng Tài: Triệu Lộ Tư nên duyên với mỹ nam Sáng  Tạo Doanh Lưu Đặc - BlogAnChoi

Bộ phim ngôn tình Trung Quốc mới hay nhất “Bất Cẩn Nhặt Được Tình Yêu” còn có tên gọi khác là “Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài”. Kịch bản phim nói về cô gái trẻ tên Cố An Tâm làm nghề shipper. Trong một lần giao hàng, vì sự cố ngoài ý muốn mà cô xảy ra va chạm với anh chàng tổng tài Lăng Việt – là người thừa kế một tập đoàn danh tiếng bị mắc chứng “hoang tưởng bị hại”.

Phim mới của Triệu Lộ Tư cùng mô típ lọ lem - tổng tài đang cực hot trên  FPT Play

Sau đó, Lăng Việt bắt An Tâm phải chịu trách nhiệm đối với mình. An Tâm đành phải mang Lăng Việt về nhà chăm sóc và điệu trị vết thương cho anh.

Phim mới của Triệu Lộ Tư "Vô tình nhặt được tổng tài" liệu có chán tới vậy  hay không?

Sống chung dưới một mái nhà khiến cho hai người dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Triệu Lộ Tư được khen là Vitamin C trên phim trường "Vô tình nhặt được tổng  tài", diễn xuất có hồn và cực kỳ thông minh

Vẻ dễ thương của nữ chính và sự đáng yêu, hài hước của nam chính đã tạo ra những thước phim ngọt ngào và lãng mạn rất hút người xem.

ZHAO LU SI :: DRAMA PLEASE FEEL AT EASE, MR LING by BoBarbievn on DeviantArt

 

Bình luận

Google