Bắt giữ cha dượng hành hạ con riêng của vợ đến tử vong.

王小一Mai Hi
Tối 3-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho hay đã bắt tạm giam Trần Văn Khởi (26 tuổi, ngụ huyện An Minh) về hành vi giết người. Nạn nhân là con riêng của vợ Khởi.

Theo hồ sơ, Khởi và chị NTH (23 tuổi) sống chung với nhau như vợ chồng từ tháng 8-2021. Chị H. có ba con riêng, trong đó, cháu LTTV (3 tuổi) sống cùng với chị H. và nghi can.

Nghi can thực nghiệm hiện trường hành vi dùm kìm nhổ răng cháu V. Ảnh: VĂN VŨ

 

Trong thời gian sống chung, cháu V. thường tiểu tiện trong quần nên làm cho Khởi bực bội. Nhiều lần Khởi đã đánh đập, hành hạ, tra tấn bé V. hết sức dã man, như: dùng thuốc lá đang cháy châm vào miệng hay dùng kìm nhổ răng của cháu, khiến trên người cháu đầy thương tích.

Sáng sớm 18-11, cháu V. lại tiểu tiện trong quần, nên Khởi đánh đập làm cháu bị thương nặng dẫn đến tử vong.

 

Khi thấy cháu V. có biểu hiện bất thường, Khởi và H. đã đưa cháu đến trung tâm y tế huyện An Minh để cấp cứu. Tại đây, bác sĩ cho biết cháu V. đã tử vong. Sau đó, Khởi và H. mang thi hài cháu V. về chôn tại ấp Ngã Bát (xã Đông Hưng B, huyện An Minh) và bỏ trốn khỏi địa phương.

Nhận thấy cái chết của cháu V. có nhiều điểm nghi vấn do trên thân thể có nhiều thương tích, trung tâm y tế huyện An Minh đã trình báo vụ việc với Công an huyện. Vào cuộc điều tra, lực lượng Công an đã xác định Khởi chính là đối tượng gây ra cái chết của cháu V. nên truy bắt.

Hai ngày sau, lực lượng công an đã bắt giữ nghi can Khởi khi đang trốn tại một nhà trọ ở TP Rạch Giá.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi hôn mê, nghi bị b.hành, hình ảnh chụp X-Quang phát hiện 9 hình thể được cho là đinh bắn vào sọ
King King

"DÌ GHẺ" BẠO HÀNH BÉ 8 TUỔI

Linh Nguyễn

TOP 7 Địa chỉ chữa tai biến tốt nhất do người bệnh bình chọn

Trang tin chia sẻ các kiến thức sức khỏe, sự kiện sức khỏe, những ưu đãi khám chữa bệnh, địa chỉ khám chữa bệnh nên và không nên lựa chọn
Hóng Biến Siêu Tốc

Tịnh Thất Bồng Lai

King King

DIỄN VIÊN H.N

Google