Bật ngửa với nhan sắc thật của dàn diễn viên Hometown Cha Cha Cha: trùm cuối gây sốc cực mạnh

Anh Tran
Khám phá nhan sắc ngoài đời của các dàn cast Hometown Cha Cha Cha
1. Shin Min Ah
Vào vai cô nha sĩ "Yoon", Shin Min Ah là người có tạo hình chỉn chu nhất Hometown Cha-Cha-Cha. Tuy nhiên so với ngoài đời thật, Shin Min Ah trên phim chững chạc và thiếu quyến rũ hơn, chủ yếu là vì những bộ đồ có chút sến súa và che mất những đường cong trên cơ thể người đẹp.
2. Kim Seon Ho
Vào vai anh tổ trưởng Hong Doo Sik, nam chính Kim Seon Ho với điểm nhấn là nụ cười rạng rỡ trên phim trông không khác chính anh ngoài đời là bao. Có điều so với trên phim, ngoài đời anh "anh tổ trưởng" ăn mặc gọn gàng và tươm tất hơn.

 3. Kang Hyung Suk

Vào vai anh cảnh sát thật thà, Kang Hyung Suk trên phim toàn xuất hiện với bộ đồng phục, tạo hình cũng vô cùng giản dị. Ngoài đời anh chàng sở hữu visual không thua kém gì các nam thần.

4. Cha Chung Hwa

"Chúa hề" Cha Chung Hwa luôn xuất hiện trên phim với những tạo hình hài hước, ở Hometown Cha-Cha-Cha cũng tương tự khi cô vào vai một bà cô nhiều chuyện, ăn mặc màu mè và biểu cảm thì đậm chất meme. Ngoài đời, Cha Chung Hwa thay đổi 180 độ, tuy không quá lộng lẫy nhưng cũng rất chỉn chu và thời thượng.

5. Kim Young Ok

Nếu đã quá quen với hình tượng người bà quốc dân của diễn viên gạo cội Kim Young Ok ở Hometown Cha-Cha-Cha và hàng loạt bộ phim khác, bạn hẳn sẽ phải ngã ngửa khi nhìn thấy khoảnh khắc bà lên đồ y hệt dân hip hop. Dĩ nhiên đây không hẳn là style ngoài đời thật của bà mà chỉ là một khoảnh khắc nổi loạn thú vị thôi.

 

 

Bình luận

Google