BB Trần gây tranh cãi với phát ngôn nhạy cảm về người gầy!

王小一Mai Hi
Nam diễn viên hài duyên dáng BB Trần trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi đưa ra phát ngôn nhạy cảm về người gầy.
BB Trần gây tranh cãi với phát ngôn nhạy cảm về người gầy
m.baomoi.com
BB Trần vốn là diễn viên nổi tiếng với tình cách lầy lộ, thường xuyên có những phát ngôn hài hước khiến netizen cười ngất. Thế nhưng mới đây, cũng là phát ngôn, nhưng anh lại gây ra tranh cãi khi chia sẻ về việc ăn uống của người gầy.
 

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, BB Trần đã đăng tải dòng trạng thái nói về chế độ ăn của người gầy. Theo nam diễn viên cho biết anh thường xuyên nghe những người có thân hình nhỏ nhắn luôn luôn ăn ít, chứ không có chuyện "ăn mãi không mập" như truyền thuyết. Thậm chí, BB Trần còn khẳng định nếu họ ăn một cách nhiệt tình xem có mập hay không. Nhưng thay anh lại dùng những câu từ được cho là kém duyên.

 

"Có một sự thật có thể bạn đã biết, mấy đứa hay nói câu sao mình ăn hoài không mập, đa số là mấy má "ăn đằng sóng nói đằng gió" không à. Mỗi lần ăn là kiểu ăn lấy hương lấy hoa, lấy trà lấy bánh, chứ thử ăn hết mình, ăn đậm sâu, ăn như đói khát xem có mập không rồi nói chuyện", BB Trần viết.

 

Tuy nhiên, ngay khi đăng tải, dòng trạng thái này của BB đã khiến một số người gầy không vừa lòng và cho rằng nam diễn viên hài đang nói hơi quá. Vì trên thực tế, có rất nhiều người dù ăn rất nhiều nhưng vẫn không thể mập, hay có những người chỉ "hít không khí" cũng tròn xoe, tùy thược vào thể trạng và rất nhiều yếu tố khác.

Ngay sau bị chỉ trích vì phát ngôn kém duyên về người gầy, BB Trần tiếp tục đăng tải dòng trạng thái đính chính. Theo đó, anh cho biết mình chỉ nói vui nhưng có người cảnh báo rằng dòng chia sẻ trên có "nguy cơ" gây tranh cãi. Nghe thấy vậy nên anh xin phép xóa đi và "chừa" rồi, sau này không phát ngôn lung tung nữa. "Mình đăng status giỡn vui, vậy mà cũng có người nói 'coi chừng gây tranh cãi'. Dạ thôi cho em xin phép được xóa và tởn tới già, sau này em sẽ học cách đăng status nghị luận xã hội", BB Trần lên tiếng.

 

 

Ngay sau đó, một số netizen cũng lên tiếng bênh vực nam diễn viên, cho rằng BB Trần chỉ có ý giỡn vui, cư dân mạng cũng không nên làm quá lên, suy diễn lung tung rồi tranh cãi. Trong khi, số khác lại khẳng định việc nói lỡ lời không đáng trách nhưng chính thái độ mang tính thách thức của BB Trần cùng những câu từ khó "lọt tai" mà nam diễn viên thốt ra mới khiến người hâm mộ không hài lòng.

 

 

Trước đây, BB Trần nổi tiếng là người hài hước và thường xuyên có những phát ngôn chia sẻ về cuộc sống trên MXH, nhưng anh cũng không ít lần bị "vạ miệng". Hiện dòng chia sẻ của nam diễn viên vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
King King

DIỄN VIÊN H.N

King King

HOA HẬU VIỆT NAM

Google