Before Your Eyes - Cốt truyện sâu sắc mà nhẹ nhàng

Phuong Tran Nguyen Thanh
Before Your Eyes là một tựa game indie thuộc thể loại phiêu lưu tường thuật góc nhìn thứ nhất. Bạn sẽ được đắm mình trong một câu chuyện đầy cảm xúc pha trộn giữa niềm vui và nỗi đau (bạn nào mà thích những tựa game cốt truyện "deep deep" thì trúng tủ rồi đấy). Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể điều khiển nội dung câu chuyện dựa theo những quyết định của mình. Và đương nhiên nó sẽ ảnh hưởng tới kết cục của game.

Before Your Eyes có một cơ chế vô cùng độc đáo và thông minh. Tựa game này sẽ sử dụng webcam để theo dõi hoạt động mắt của bạn để điều khiển game. Cứ mỗi một lần bạn chớp mắt một cái thì thời gian sẽ trôi đi rất nhanh.

Top 10 tựa game indie hay nhất nửa đầu năm 2021 - Ảnh 3.
 

Before Your Eyes is an interactive afterlife you play by blinking | PC Gamer

Có thể nhiều bạn sẽ nghĩ rằng việc sử dụng camera thực chất chỉ là một mánh lới để quảng cáo game. Trên thực tế thì tính năng này tính đến nay vẫn hoạt động rất tốt, vẫn mang lại những trải nghiệm mới lạ tới cho người chơi mà không xảy ra vấn đề lỗi bug gì. Nếu các bạn không thích những thể loại hành động, kinh dị thì tựa game indie Before Your Eyes sẽ là một tựa game thích hợp với bạn. Dù sao trò này cũng mới ra mắt vào tháng 4 năm 2021 nên vẫn còn rất mới, vì thế các bạn có thể thử trải nghiệm tựa game này nha.

 

Bình luận

Google