Bị ném đá vì tranh thủ PR "máu lạnh" sau cái chết thương tâm của bé gái 8 tuổi, Hà Anh lên tiếng làm

King King
Cuối cùng, Hà Anh đã có bài đăng một lần làm rõ mọi chuyện.
Flash Sale - Giá Tốt Hủy Diệt, Ưu Đãi Hấp Dẫn Mỗi Ngày | Lazada.vn
goeco.mobi

Sau khi chia sẻ quan điểm cá nhân về vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành tới chết, Hà Anh trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Theo đó, những cụm từ nặng nề như "thần kinh", "tâm thần", "vấn đề tâm lý" khi nói về mẹ đẻ của bé V.A khiến nữ siêu mẫu bị chỉ trích dữ dội. Không những vậy, netizen còn phát hiện bài đăng của Hà Anh có hình ảnh thương hiệu bảo hiểm do cô làm KOL. Thậm chí dưới phần bình luận nữ người mẫu cũng cẩn thận hashtag tên và slogan của thương hiệu nói trên.

Trước động thái của đồng nghiệp, MC Phương Mai đã có bài đăng thể hiện sự bức xúc. Sau đó, 2 người đẹp có cuộc "khẩu chiến" trên MXH. Cho đến mới đây, Hà Anh đã chính thức lên tiếng về ồn ào này. Chân dài 8X viết tâm thư dài và mở đầu bằng việc tường thuật lại bài đăng gây tranh cãi từ hôm qua đến giờ. Sau đó, Hà Anh một lần nữa gửi lời xin lỗi đến mẹ đẻ và gia đình của bé gái 8 tuổi bị bạo hành.

Về ồn ào chèn ảnh PR quảng cáo cho nhãn hiệu, Hà Anh thẳng thắn: "Chưa bao giờ Hà Anh cần sử dụng những hành động nhân đạo để quảng bá cho bất kỳ thương hiệu nào hay cá nhân mình. Hà Anh tin rằng bất kỳ ai theo dõi sự nghiệp của Hà Anh đều hiểu điều này".

 
Bị ném đá vì tranh thủ PR máu lạnh sau cái chết thương tâm của bé gái 8 tuổi, Hà Anh lên tiếng làm rõ! - Ảnh 2.
Bị ném đá vì tranh thủ PR máu lạnh sau cái chết thương tâm của bé gái 8 tuổi, Hà Anh lên tiếng làm rõ! - Ảnh 3.
Bị ném đá vì tranh thủ PR máu lạnh sau cái chết thương tâm của bé gái 8 tuổi, Hà Anh lên tiếng làm rõ! - Ảnh 4.

Bài đăng một lần nói rõ ồn ào vừa qua

Bị ném đá vì tranh thủ PR máu lạnh sau cái chết thương tâm của bé gái 8 tuổi, Hà Anh lên tiếng làm rõ! - Ảnh 5.

Trước đó, trong bài đăng bàn luận về mẹ đẻ bé gái 8 tuổi gây tranh cãi, netizen phát hiện Hà Anh bình luận với hashtag của thương hiệu bảo hiểm khiến cô bị chỉ trích hơn

Bị ném đá vì tranh thủ PR máu lạnh sau cái chết thương tâm của bé gái 8 tuổi, Hà Anh lên tiếng làm rõ! - Ảnh 6.

Hiện tại, ồn ào của Hà Anh vẫn đang là tâm điểm gây chú ý MXH

Nguồn:

https://doanhnghieptiepthi.vn/bi-nem-da-vi-tranh-thu-pr-mau-lanh-sau-cai-chet-thuong-tam-cua-be-gai-8-tuoi-ha-anh-len-tieng-lam-ro-161220301151418016.htm

 

Bình luận

Google