Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông- Cry Me A Sad River

linh tuệ
Một bản điện ảnh dài 103 phút với sự diễn xuất thực lực của dàn diễn viên đã tái hiện, viết nên một hiện trạng đáng báo động của xã hội hiện nay. Bạn còn chờ gì mà không thử một lần trải nghiệm tuyệt phẩm này của nghệ thuật điện ảnh.

Thể loại:Thanh xuân vườn trường, Hiện đại.

Thời lượng phim:103 phút

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên: Nhậm Mẫn (vai Dịch Dao)

                  Triệu Anh Bác (vai Tề Minh)

                  Tân Vân Lai (vai Cố Sâm Tây)

                  Chu Đan Ni (vai Đường Tiểu Mễ)

                  Chương Nhược Nam (vai Cố Sâm Tương)

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông: 5 điều khiến bạn khóc như mưa

Nội dung Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Bộ phim còn có tên tiếng Anh là Cry Me A Sad River, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh. Ngoài ra anh còn có nhiều tác phẩm: series Tiểu Thời Đại và Tước Tích, là nhà văn và biên kịch nổi tiếng của Trung Quốc.

Bản điện ảnh dài 103 phút có nội dung khác với bản truyền hình mà nữ chính do Trịnh Sảng thủ vai. Bộ phim bắt đầu với hình ảnh của cô nữ sinh trung học Dịch Dao. Một cô gái lớn lên do mẹ đơn thân chăm sóc, gia đình cô rất khó khăn. Mẹ cô để kiếm tiền cho cuộc sống hằng ngày phải mưu sinh bằng việc massage cho những gã đàn ông, mà cũng chính việc này là nguyên nhân gây bệnh cho Dịch Dao sau đó. Lớn lên bên Dịch Dao có cậu tên thân Tề Minh, họ là thanh mai trúc nhã của nhau.

Bi thương ngược dòng thành sông: Trường học là địa ngục? - Revelogue

Bi kịch của Dịch Dạo bắt đầu khi cô mắc bệnh lạ, bệnh phụ khoa. Và trong một lần ngất xỉu, cậu bạn thân đưa Dịch Dao vào việc mà sự việc này khiến cho người thích cậu Đường Tiểu Mễ tức giận và muốn tuyên chiến giành lấy Tề Minh. Khi bắt gặp Dịch Dao ở một bệnh viện phụ khoa vào bữa tối, Đường Tiểu Mễ đã chụp hình cô lại và sau đó là những chuỗi ngày tồi tệ đối với Dịch Dao.

Nội dung Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Nữ chính là một nạn nhân đại diện cho vấn nạn bạo lực học đường, mà sự việc này xảy ra khi Đường Tiểu Mễ tung tin cô mắc bệnh do qua lại với những người đàn ông, hơn thế còn nói mẹ Dịch Dao làm nghề massage làm nữ chính cảm thấy tuyệt vọng.

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông": Bức tranh u ám về nạn bắt nạt học đường  và lối sống vô cảm của thanh thiếu niên

Cô đi đến đâu cũng bị xa lánh, từng thước phim hiện lên hình ảnh một thế giới vô tâm lạnh lùng đang diễn ra xung quanh Dịch Dao. Bạn học còn dội nước lên người cô. Trong khi đó, chính cậu bạn Cố Sâm Tây đứng ra bảo vệ cho Dịch Dao, thay vì người bạn thanh mai trúc mã – Tề Minh.

Cố Sâm Tây luôn ở bên cạnh động viên và bảo vệ Dịch Dao

Sau khi biết mình là nguyên nhân gián tiếp gây nên bệnh cho con gái, mẹ Dịch Dao dẫn cô đi chữa bệnh. Cứ ngỡ bi kịch sẽ kết thúc nhưng trên đường về, Dịch Dao thấy Đường Tiểu Mễ bị một nhóm bạn bắt nạt. Cô ta đe dọa Dịch Dao không được nói chuyện này, nữ chính vì chưa từng thích Tiểu Mễ nên cũng không đồng ý. Sợ hãi, Đường Tiểu Mễ thuê người làm hại Dịch Dao, nhưng do Dịch Dao hiểu lầm người nhận tin nhắn phải là chị gái của Cố Sâm Tây nên đã chuyển tin nhắn từ Tiểu Mễ qua cho cô ấy.

Review] Bi thương ngược dòng thành sông (bản điện ảnh) – Ivory Tower

Sau đó Cố Sâm Tương do chạy trốn mà ngã xuống đến thiệt mạng, cảnh sát điều tra và cho rằng Dịch Dao là thủ phạm, tin tức đó lan truyền đi cả trường. Từ thức ăn bị đổ lên người, bị tạt sơn, bị xa lánh càng ghê sợ hơn nữa. Những hình ảnh làm cho người xem phải cân nhắc về vấn đề bạo lực học đường nghiêm trọng này. Do không ai tin tường, bị áp bức cùng chán ghét, Dịch Dao đã chọn cách nhảy xuống nước trước mặt bạn bè và nhiều học sinh trong trường. “Tôi không là thủ phạm giết người nhưng hôm nay tôi chết, các bạn mới là thủ phạm đã giết tôi” – Dịch Dao. Cái chết của cô nữ sinh trung học đã thức tỉnh biết bao con người, sau đó được điều tra, Đường Tiểu Mễ phải trả giá cho tội lỗi của mình.

Phim] "Bi thương ngược dòng thành sông" – Cái kết nào cho bạo lực học  đường? - catch the world

Nguồn:sachhay

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi hôn mê, nghi bị b.hành, hình ảnh chụp X-Quang phát hiện 9 hình thể được cho là đinh bắn vào sọ
Linh Nguyễn

TOP 7 Địa chỉ chữa tai biến tốt nhất do người bệnh bình chọn

Trang tin chia sẻ các kiến thức sức khỏe, sự kiện sức khỏe, những ưu đãi khám chữa bệnh, địa chỉ khám chữa bệnh nên và không nên lựa chọn
Google