Bị tố có con với Thiên An và ngoại tình, Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục có động thái mới giữa Drama này

Hóng Biến Siêu Tốc
Hiện tại, mọi nhất cử nhất động của những người liên quan đến Jack đều đang được quan tâm tuyệt đối.
Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục có động thái mới giữa lúc Jack đối diện scandal lớn nhất sự nghiệp, bị tố có con với Thiên An và ngoại tình
kenh14.vn

Có thể nói ngay lúc này, thông tin Jack bị tố ngoại tình và có con với người đẹp Thiên An đang là một trong những đề tài được quan tâm hàng đầu. 

Hiện tại, tình hình lại càng trở nên phức tạp khi Thiên An chính thức lên tiếng và thừa nhận có con với giọng ca Sóng Gió. Giữa lúc cả cõi mạng đứng ngồi không yên thì động thái mới của mẹ nuôi K-ICM ắt hẳn cũng gây chú ý ít nhiều.

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục có động thái mới giữa lúc Jack đối diện scandal lớn nhất sự nghiệp, bị tố có con với Thiên An và ngoại tình - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của mẹ nuôi K-ICM giữa lúc Jack vướng phải ồn ào lớn trong sự nghiệp

Cụ thể, mẹ nuôi K-ICM tiếp tục chia sẻ một đoạn video ca nhạc kèm một đường link và không đề cập thêm điều gì. Được biết, đoạn clip mà cô đăng tải là sản phẩm Give Me Your Love được thực hiện bởi nhiều producer hàng đầu, trong đó có cả K-ICM.

Đây cũng chỉ là hành động ủng hộ khi "gà nhà" có cơ hội làm việc cùng những tên tuổi quốc tế như Plastik Funk, Polmoya, 9tyslac. Thế nhưng động thái này tiếp tục nhận nhiều sự quan tâm khi câu chuyện của Jack đang có những diễn biến "dầu sôi lửa bỏng".

Give Me Your Love là sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên có sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt Nam trên hãng thu âm Revealed Recordings của Hardwell. Track nhạc giúp ghi danh K-ICM vào cùng danh sách với những DJ/nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Blasterjaxx, Sick Individuals, W&W... Đây được xem là một cột mốc đầy khích lệ trong sự nghiệp cá nhân của K-ICM.

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục có động thái mới giữa lúc Jack đối diện scandal lớn nhất sự nghiệp, bị tố có con với Thiên An và ngoại tình - Ảnh 5.

Vào ngày 23/7, K-ICM cùng Plastik, Polmoya và 9tyslac phát hành track Give Me Your Love qua Revealed Recordings

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục có động thái mới giữa lúc Jack đối diện scandal lớn nhất sự nghiệp, bị tố có con với Thiên An và ngoại tình - Ảnh 6.

Trước đó, vào ngay đêm 7/8, khi ồn ào của Jack được nở rộ thì mẹ nuôi K-ICM đã đăng tải một dòng trạng thái vỏn vẹn: "Phúc đức tại mẫu".

Hay gần đây nhất, K-ICM cũng vừa đăng tải một bài viết chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nhưng lại vội xóa. Thay vào đó, anh chỉ đăng tải lại 1 đoạn trong bài hát mới để hỏi ý kiến cộng đồng mạng.

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục có động thái mới giữa lúc Jack đối diện scandal lớn nhất sự nghiệp, bị tố có con với Thiên An và ngoại tình - Ảnh 8.

Bài đăng của mẹ nuôi K-ICM trên trang cá nhân ngay sau khi tin đồn Jack đã có con rầm rộ trên MXH

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục có động thái mới giữa lúc Jack đối diện scandal lớn nhất sự nghiệp, bị tố có con với Thiên An và ngoại tình - Ảnh 9.

K-ICM bình thản chúc khán giả cuối tuần vui vẻ giữa lúc Jack dính bê bối tình ái. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó anh đã xoá đi status này

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục có động thái mới giữa lúc Jack đối diện scandal lớn nhất sự nghiệp, bị tố có con với Thiên An và ngoại tình - Ảnh 10.

Thay vào đó, K-ICM chỉ hỏi ý kiến khán giả về sản phẩm mới

Mẹ nuôi K-ICM tiếp tục có động thái mới giữa lúc Jack đối diện scandal lớn nhất sự nghiệp, bị tố có con với Thiên An và ngoại tình - Ảnh 11.

Jack đang phải đối mặt với ồn ào được cho là lớn nhất sự nghiệp

Nguồn: FB NV

Bình luận

Google