BIÊN KỊCH "HỘC CHÂU PHU NHÂN" LÊN TIẾNG VỀ ĐẤT DIỄN CỦA NAM HAI, NỮ HAI

Thanh Hà
Bộ phim mới của Dương Mịch không chỉ bị đánh giá là dở tệ mà còn gặp khá nhiều drama xung quanh vụ đất diễn

Hôm qua có khán giả comment ném đá kịch bản "Hộc Châu Phu Nhân" tại weibo của biên kịch: "Anh rể và em vợ chệch choạc trước bài vị của nguyên phối, chị à chị nghĩ gì vậy?". Biên kịch Xuyến Nhi Không Ngoan trả lời: "Xin lỗi, có chuyện gì cũng không liên quan đến tôi, chưa từng thấy cũng chưa từng viết tình tiết như này trong kịch bản".

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Sau đó biên kịch Xuyến Nhi Không Ngoan đã share lại bài viết về cặp đôi Đế Húc - Đề Lan kèm dòng cảm khái: "Không biết từ khi nào, họ đã không còn là nhân vật dưới ngòi bút của tôi và biên kịch Trương Lâm Nam nữa, hoàn toàn khác hẳn, chẳng hiểu làm sao, mấy người xấu xí đi rồi, ghét bỏ!"

Hộc Châu Phu Nhân Vietsub Thuyết minh Full HD - Lướt Phim

Hộc Châu phu nhân hay Cửu Châu: Hộc Châu phu nhân, là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Như Sắt, được sản xuất bởi công ty giải trí Truyền thông Gia Hành và do Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính đóng vai chính.  Bối cảnh phim dựng lại cảnh đại lục Cửu Châu rộng lớn, dưới triều Đại Trưng loạn lạc, quan binh sử dụng ngư dân để làm công cụ, khiến ngư dân phải liều mạng tìm lấy thứ để cống nạp cho quan binh lúc bấy giờ đó chính là “nước mắt của Giao Nhân”. Thậm chí cả gia đình họ sẽ phải thiệt mạng nếu chỉ cần giao thiếu nửa hạt. Trần Vỹ Đình trong vai Phương Chư - tổng quản đại nội Thái giám, ân nhân cứu mạng của Hải Thị. Phương Chư trong truyện được miêu tả là một thái giám với vẻ ngoài xuất chúng nhưng không thật sự là một hoạn thư, để che giấu thân phận và âm mưu thật sự của mình chàng chỉ dùng hình tượng hoạn thư. Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân được xem là tác phẩm đánh dấu sự hợp tác trở lại của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình kể từ sau bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm (2014). Nữ chính của phim là Dương Mịch trong vai Hải Thị, một thiếu nữ sinh ra trong một gia đình ngư dân tại Cửu Châu, một cô gái có tính cách gan dạ và gai góc. Đây là nhân vật gặp nhiều biến cố trong gia đình và sau này buộc phải cải nam trang để bảo toàn tính mạng.

Nguồn: Cbiz - Hồng Trà Đá

Bình luận

Google