Bitcoin: 3 cột mốc quan trọng được mong đợi vào tháng 10 này

Nguyễn Xuân Quang Anh
Bitcoin và tháng 9 đã phải chứng kiến những đợt giảm giá chồng chất dẫn đến việc giá Bitcoin bị giảm thê thảm. Tuy nhiên khi tháng 10 tới, dường như mọi chuyện đang trở lại đúng quỹ đạo mà các Bitcoin hodler đã mong đợi.

Tháng 10 đang mang lại hy vọng cho thị trường khi người chơi khẳng định rằng Bitcoin đã sẵn sàng để cất cánh trong tháng này và dưới đây là ba mốc quan trọng có khả năng đạt được.

Bitcoin chắc chắn sẽ nhanh chóng bù đắp các khoản lỗ

Phe bò đã ra tay và thành công trong việc hồi phục mức giảm 7 ngày liên tiếp. Các nhà phân tích dự đoán rằng thị trường sẽ phục hồi nhanh chóng sau cuộc đàn áp từ Trung Quốc vì tác động của Trung Quốc tới giá Bitcoin là không đáng kể.

Như Charles Edwards, người sáng lập của Capriole giải thích:

 

Bitcoin không còn quan tâm đến Trung Quốc nữa. Bitcoin đã tăng 6% kể từ khi Trung Quốc thực hiện lệnh cấm hoàn toàn vào 7 ngày trước. Đó là một sự thay đổi lớn. Một bước ngoặt

Lưu ý rằng với nhiều quốc gia chấp nhận Bitcoin làm tiền tệ hợp pháp và là một tài sản dự trữ, biết đâu thị trường có thể sẽ thuyết phục Trung Quốc xem xét lại các quyết định của mình và suy nghĩ lại về Bitcoin. 

Phe bò sẵn sàng bứt phá khỏi mức cao trước đó

Sau khi phe bò phá vỡ 47.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 20 tháng 9.

Giá thậm chí còn tăng cao tới 48.071 USD trước khi đối mặt với một mức giảm nhẹ. Bitcoin đã tăng 23% và trở thành đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 5 tài sản hàng đầu tại thời điểm này. Mức cao nhất của tháng 9 là 52.660 đô la cũng đã bị phá vỡ để vượt qua 55.000 đô la trong tháng này. Vậy tiếp theo là gì? khả năng sẽ là 57.000-58.000$.

Bitcoin có thể đạt ATH mới trong tháng này

Mọi con mắt đều đang đổ dồn vào mức giá 100.000$. Khi quý 4 sắp kết thúc, mức giá 100.000$ được dự đoán có thể thay đổi quỹ đạo của thị trường Bitcoin và định vị một năm mới đầy hứa hẹn.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

BTS: Ở đây có tin tức độc nhất về BTS

Topic cập nhật tin tức mới nhất về hoạt động của BTS, album BTS,... Hoạt động của từng thành viên vui lòng cập nhật tin tức mới nhất của các topic của thành viên đó nhé!
Bảo Hoàng

Cập nhật tin tức mới nhất về giá xăng dầu

Dưới đây là chuỗi bài viết mới nhất về giá xăng dầu tại Việt Nam.
Nguyễn Xuân Quang Anh

Tập đoàn Bất động sản Evergrande chính thức vỡ nợ?

Evergrande Group hoặc Evergrande Real Estate Group, là nhà phát triển bất động sản lớn thứ hai ở Trung Quốc theo doanh số bán hàng. Evergrande được xếp hạng 122 trên bảng xếp hạng Fortune Global 500.
Quang Le

Giá vàng ngày 18/11 tăng vùn vụt

Sau 2 phiên bất ngờ lao dốc, giá vàng bất ngờ tăng mạnh trở lại. Hiện giá kim loại quý đang chịu nhiều áp lực đè nén.
Quang Le

Trung Quốc vs Mỹ: quốc gia nào giàu hơn?

Lần đầu tiên trong lịch sử, Trung Quốc vượt Mỹ trở thành nước giàu nhất thế giới
Google