Bitcoin HODLer bắt đầu mở rộng chi tiêu BTC

Nguyễn Xuân Quang Anh
Bitcoin đã hứng chịu một đợt biến động mạnh sau khi đạt đỉnh hơn 67.000$. Là một trong những đỉnh cao nhất từ trước đến nay, giá BTC đã giảm tương đối do các nhà đầu tư bắt đầu bán BTC. Trong hai tuần qua, nguồn cung Bitcoin dài hạn đã giảm gần 39.500 BTC.

Bitcoin đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là 67.000 đô la vào ngày 20 tháng 10. Sau đó, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự biến động lớn do hành vi chi tiêu của những hodler BTC dài hạn đã thay đổi đáng kể trong hai tuần qua.

Theo Glassnode, các HODLer Bitcoin dài hạn hiện đang sở hữu hơn 13,34 triệu BTC, số Bitcoin được nắm giữ tăng thêm gần 680.000 BTC so với cùng kỳ năm ngoái. Trong 7 tháng qua, các HODLer đã tích lũy được hơn 2,42 triệu BTC.

Tuy nhiên, nguồn cung Bitcoin dài hạn đã giảm nhẹ trong hai tuần qua, chủ yếu là do đợt tăng giá của đồng tiền điện tử này. Các hodler đã chi hơn 39.500 BTC trong khoảng thời gian này.

Các hoạt động trên mạng lưới Bitcoin bao gồm các giao dịch cá voi và số lượng ví BTC đang hoạt động đã tăng mạnh trong tuần trước. Hơn 99% nguồn cung Bitcoin hiện đang sinh lời.

Bình luận

Google