Bitcoin: Walmart chung tay đưa Bitcoin ATM đi khắp nước Mỹ

Nguyễn Xuân Quang Anh
Bitcoin Futures ETF của ProShares đang được chào đón một cách nồng nhiệt. Có thể nói, Bitcoin Futures ETF đang trở nên quá "hot" và điều này có thể dẫn đến sự chênh lệch giá quá nhiều với Bitcoin.

Walmart, công ty bán lẻ lớn nhất thế giới tính theo doanh thu, đã tạo điều kiện cho khách hàng mua bitcoin tại 200 cửa hàng của mình thông qua máy ATM Coinstar.

Giám đốc truyền thông của Walmart, Molly Blakeman nói: 

 

Coinstar cùng với Coinme đã triển khai một chương trình thí điểm cho phép khách hàng của mình sử dụng tiền mặt để mua bitcoin. Có 200 ki-ốt của Coinstar nằm bên trong các cửa hàng Walmart trên khắp Hoa Kỳ

Khách hàng của Walmart hiện có thể tự do mua tiền điện tử tại các máy ATM của Coinstar, điều này đã được xác minh bởi một biên tập viên của CoinDesk, người này đã mua một lượng nhỏ bitcoin tại Pennsylvania Walmart vào đầu tháng 10.

Theo nguồn tin từ CoinDesk tại Walmart, công ty đã cố tình không phát hành thông cáo báo chí sau khi một thông cáo báo chí giả mạo tuyên bố rằng litecoin phải được chấp nhận thanh toán tại các cửa hàng Walmart vào tháng trước.

Ngành công nghiệp ATM tiền điện tử đang mở rộng với tốc độ nhanh chóng, một phần được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19. Coinstar đã giới thiệu dịch vụ mua bitcoin với Coinme vào năm 2019, vận hành khoảng 3.500 Coinme BTM ở Hoa Kỳ vào năm 2020 và bổ sung thêm khoảng 300 máy bán bitcoin trên khắp bang Florida vào tháng 4 năm 2021.

200 máy ATM hỗ trợ bitcoin của Walmart là một phần của dự án thử nghiệm với tiềm năng mở rộng trên 4.700 cửa hàng.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Nổi nốt đỏ ngứa ở người là bị làm sao?

“Nổi nốt đỏ ngứa khắp người, đặc biệt là ở cánh tay, bẹn và bụng. Tôi bị tình trạng này khá lâu rồi. Đặc biệt, mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột thì tần suất bị nhiều hơn. Bệnh khiến tôi ngứa râm ran cả ngày, lắm lúc tôi gãi đến bật máu mà không hế
Google