BLACKPINK ĐẠT 70 TRIỆU NGƯỜI ĐĂNG KÝ TRÊN YOUTUBE

Thanh Hà
4 cô nàng xinh đẹp chính là nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ này

Mới đây, trên nền tảng mạng xã hội Youtube, BLACKPINK đã đạt cột mốc 70 triệu người đăng kí. Điều này cũng khiến BLACKPINK trở thành nghệ sĩ đầu tiên, nhanh nhất và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại đạt cột mốc này. Tiếp sau đó là Justin Bieber 66,3 triệu và BTS.

Each BLACKPINK member wants a superpower | BLACKPINK on RELEASED - YouTube

Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment - 1 trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc với rất nhiều thành tích nổi bật thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc "Boombayah" và "Whistle". 

Fan Việt Nam của BLACKPINK quá khủng: đóng góp lượt xem nhiều thứ 3 cho MV  mới, ra gần 1 tháng rồi v... - Yeah1 Music

Kể từ khi ra mắt năm 2016, Black Pink dần trở thành một trong những nhóm nhạc gen 3 (thế hệ thứ 3) nổi bật, được người hâm mộ trong và ngoài nước, các thương hiệu xa xỉ của quốc tế... không ngừng săn đón. Trong suốt sự nghiệp, Blackpink đã giành được 79 giải thưởng lớn nhỏ bao gồm: Asia Artist Awards, E! People's Choice Awards, Gaon Chart Music Awards, Golden Disc Awards và Mnet Asian Music Awards… Black Pink có lẽ là nhóm nhạc cực kì hiếm khi cả 4 thành viên đều là đại sứ cho các thương hiệu xa xỉ lớn: Jisoo - Dior, Jennie - Chanel, Rosé - YSL, Lisa - Celine.

Nguồn: K Flower

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Hóng Biến Siêu Tốc

Tiktoker 1.8M follow bị tố xen vào hạnh phúc gia đình người khác

Câu chuyện "trà xanh" hot nhất MXH hiện nay
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google