BỘ BA WI HA JOON, PARK SEO JOON VÀ HAN SO HEE HỢP TÁC TRONG PHIM MỚI?

Thanh Hà
Vào ngày 18/11, một đại diện trong ngành đã thông báo rằng Wi Ha Joon đã được chọn tham gia bộ phim truyền hình sắp tới “K Project”.

Phản hồi thông tin trên, công ty quản lý MSTeam Entertainment của nam diễn viên cho biết: “Wi Ha Joon đang tham gia đóng ‘K Project’. Các chi tiết chính xác hiện đang được sắp xếp.”

“K Project” là một bộ phim giật gân về sự sống còn và phẩm giá con người. Nó kể về những câu chuyện của những người trẻ sống trong thời kỳ mà chủ quyền và quyền con người bị tước đoạt khỏi họ, và họ phải đặt mạng sống của mình chỉ để đạt được hạnh phúc cơ bản nhất. Bộ phim sẽ được biên kịch bởi Kang Eun Kyung của loạt phim “Dr. Romantic” và do Jung Dong Yoon của “Stove League” làm đạo diễn.

Han So Hee nên duyên cùng trai đẹp Park Seo Joon - 2sao

Đầu năm nay, có thông tin tiết lộ rằng Park Seo Joon đang thảo luận để đóng vai nam chính Jang Tae Sang, và Han So Hee cũng đang xem xét một vai diễn trong phim.

Wi Ha Joon đã được chọn cho vai Kwon Joon Taek, người bạn thân nhất của Jang Tae Sang. Anh sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng cảm thấy thù địch với gia đình thân Nhật Bản của mình. Một phần nào đó liên quan đến Jang Tae Sang, một người ngoài cuộc tình nguyện, cả hai trở thành bạn thân của nhau.

Wi Ha Joon - chàng cảnh sát phim 'Squid Game' - VnExpress Giải trí

Cùng với thành công quốc tế của “Squid Game”, Wi Ha Joon có đầy đủ các dự án sắp tới bắt đầu với “Bad and Crazy”, công chiếu vào ngày 17/12. “K Project” được cho là sẽ bắt đầu quay vào tháng 1, và Wi Ha Joon cũng đang thảo luận để tham gia dàn diễn viên của “Little Women” sau khi quay “K Project”.

Wi Ha-joon là một diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Anh được biết đến rộng rãi nhất qua vai diễn trong Trò chơi con mực. Các bộ phim nổi bật khác của anh là Gonjiam: Bệnh viện ma ám, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Phụ lục tình yêu, Trở lại tuổi 18 và Nửa đêm. 

Nguồn: BHD Giải Trí Hàn Quốc

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google