Bồ cũ của "chủ tịch giả danh" nổi quạu, làm rõ mọi tin đồn sau chia tay: Bảo tôi được bạn gái bao ăn

Thư Thi
Chí Thành và "nữ chủ tịch" Việt Phương Thoa từng là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên TikTok với kênh chung lên đến 8,6 triệu người theo dõi. Vì vậy thông tin hot couple đường ai nấy bước cách đây không lâu khiến nhiều người tiếc nuối.
Bồ cũ của 'chủ tịch giả danh' nổi quạu, làm rõ mọi tin đồn sau chia tay: Bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A - Z là vô cùng xúc phạm!
kenh14.vn

 

Dù cả hai đều khẳng định đã chia tay trong hoà bình, vẫn giữ liên lạc như bạn bè bình thường và hỗ trợ nhau trong công việc nhưng vẫn không tránh được loạt ồn ào như Chí Thành từng nói "nghề tay phải của mình là nội trợ" hay lý do chia tay thực sự. Trước những ý kiến này, mới đây, đằng trai đã một lần nữa lên tiếng về chuyện chia tay.

Bồ cũ của chủ tịch giả danh nổi quạu, làm rõ mọi tin đồn sau chia tay: Bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A - Z là vô cùng xúc phạm! - Ảnh 1.

Bài đăng của Chí Thành

Nội dung chia sẻ của Chí Thành khá dài và được tóm gọn với các ý sau:

- Yêu nhau công khai, được mọi người yêu quý nên lúc chia tay cũng công khai vì trân trọng và tôn trọng mọi người.

- Chí Thành có nhà ở Sài Gòn, có công việc ổn định và sống tốt còn chuyện nói "nghề tay phải của mình là nội trợ, được trả lương" trên show Tâm Đầu Ý Hợp chỉ là nói đùa để tạo điểm nhấn cho chương trình. "Chứ như một vài thành phần bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A - Z là vô cùng xúc phạm" - Chí Thành bức xúc.

- Ban đầu chỉ là kết hợp để cùng bạn gái phát triển hơn trên MXH sau đó có nhiều hợp đồng quảng cáo couple thì được share 1 phần hợp đồng và khẳng định "rất sòng phẳng chuyện tiền bạc trong công việc".

- Những video của cặp đôi trên MXH đều được thay đổi một chút để vui nhộn, giải trí hơn chứ không phải là chuyện ngoài đời thực.

Lý do chia tay cũng được Chí Thành nói rõ ràng hơn: Có thời gian anh chàng làm kênh TikTok và YouTube riêng, không thể làm tròn công việc cả 2 trong khi đó lại nhiều việc nên Phương Thoa stress. Sau đó có thêm nhiều chuyện tiêu cực xảy ra trong cả công việc lẫn cuộc sống hàng ngày và đó cũng là thời điểm bùng dịch nên cặp đôi phải ở nhà trong không khí ảm đạm, áp lực, cãi vã. Kết quả sau khi hết dịch thì hot couple quyết định chia tay để giải thoát cho nhau.

- Chí Thành liên tục thừa nhận mình thiếu trách nhiệm với công việc chung, có phần ích kỷ đồng thời dành hết lời khen ngợi cho bạn gái cũ: "Thoa là một cô gái rất rất tốt và tình cảm cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc và dạy tôi hiểu được rất nhiều bài học. Chỉ tôi là không xứng với cô ấy thôi".

- Sẽ gặp và xin lỗi Việt Phương Thoa, mong mọi người đừng lời ra tiếng vào gây áp lực cho cả 2.

Phía dưới bài đăng của Chí Thành, fan couple đã để lại nhiều lời bình luận động viên, mong cặp đôi sẽ sớm ổn định cuộc sống của riêng mình hậu chia tay.

Bồ cũ của chủ tịch giả danh nổi quạu, làm rõ mọi tin đồn sau chia tay: Bảo tôi được bạn gái bao ăn bao ở từ A - Z là vô cùng xúc phạm! - Ảnh 2.

Chí Thành và Việt Phương Thoa hồi còn mặn nồng

 

Bình luận

Google