BTS in the Soop 2 ep 1 Vietsub: BTS làm quen với không gian hoành tráng của lâu đài

Anonymous Bopp
BTS in the Soop 2 tập 1 full vietsub: Chú chó cưng của Jungkook (BTS) đã trở thành chủ đề hot ngay trong tập phát sóng đầu tiên của 'In The SOOP' mùa 2.
Cre: BTS Fanpage Vietsub
BTS in the Soop 2 tập 1 vietsub
 
Link dự phòng: BTS in the Soop 2 tập 1 Vietsub

Vào ngày 15/10, tập phát sóng đầu tiên của 'BTS In The SOOP' mùa 2 đã chính thức lên sóng trên kênh JTBC và nền tảng Weverse. Đây là một show thực tế rất được yêu thích của BTS khi các thành viên sẽ di chuyển đến một khu nhà trong rừng và dành thời gian để thực hiện các hoạt động kết hợp giữa cuộc sống hàng ngày và nghỉ ngơi thư giãn. Điểm đáng chú ý là các thành viên sẽ tự tạo content, tự dẫn dắt chương trình và nhân viên sản xuất sẽ hạn chế tham gia ở mức tối đa. 

Từ trước đó, tấm poster quảng bá 'In The SOOP' mùa 2 đã gây chú ý. Lý do là bởi bên cạnh sự xuất hiện tươi tắn của 7 thành viên thì còn có sự xuất hiện của một chú chó bên cạnh. Tuy nhiên vì hình ảnh chú chó được vẽ vào thêm nên nhiều fan cũng tự hỏi không biết chú chó này có phải chỉ là cameo xuất hiện bất chợt tại khu nhà hay không. 

BTS in the Soop 2 lên sóng ngày 15/10

Và cuối cùng danh tính của chú chó bí ẩn cuối cùng đã được tiết lộ ngay trong tập 1 của 'In The SOOP' mùa 2. Trước khi quay chương trình, thành viên của tổ sản xuất đã hỏi về nguyện vọng của các thành viên trong kì nghỉ dưỡng ngắn hạn lần này. Trong đó, Jungkook bày tỏ mong muốn được dắt theo chú chó của mình. 

Chú chó Jeon Bam của Jungkook trong tập 1 BTS in the Soop 2

Nguyện vọng đó đã được chấp thuận, và các thành viên BTS đều rất ngạc nhiên và thích thú khi Jungkook dắt chú chó cưng của mình lên xe. Chú chó của maknae vàng tên là Jeon Bam, tên thân mật mà Jungkook và các thành viên gọi là Bam-ie. Hóa ra chú chó trên poster không phải là một cameo bất ngờ nào mà thực sự là chú chó sẽ song hành cùng các thành viên trong chuyến đi lần này!

Hình ảnh đáng yêu của Jeon Bam và Jungkook

Đặc biệt, nhiều người chỉ ra rằng họ đã từng nhìn thấy chú chó này trước đây trong buổi phát sóng live hôm sinh nhật Jungkook. Khi đó nam idol đã cho thấy màn hình khóa điện thoại của mình cũng là một chú chó giống như vậy.

Jungkook khoe hình nền điện thoại là Jeon Bam

Bam thuộc giống chó Doberman, và dù vẫn đang là một chú cún con nhưng đã trông rất cao lớn. Các thành viên BTS rất bất ngờ vì họ đã nhìn thấy Bam từ trước nhưng lần này gặp lại thì chú cún đã bự con đến vậy. Họ hài hước so sánh rằng 'Bam còn to con hơn cả Namjoon (RM) kìa!' hay 'Bam chắc phải to gấp 15 lần Tan quá!' (Tan là cún cưng của V).

'Bam chắc phải to gấp 15 lần Tan quá!' (Tan là cún cưng của V).

Sau khi xem xong tập 1, netizen đã rất thích thú khi cảm giác như Jungkook đã mở 1 vlog nuôi dạy chó riêng. Nam idol chơi đùa và nói chuyện cùng Bam một cách dễ thương, chỉ dạy Bam phải đi vệ sinh và ngủ đúng chỗ, đánh răng cho Bam, đi dạo cùng Bam, và thậm chí cũng phải hốt hoảng như bao người khi thấy Bam vô tình đi vệ sinh giữa nhà v...v... 

Bam thích thú, hòa nhập tốt trong ngôi nhà mới

Bên cạnh đó, chương trình cũng cho thấy một đoạn preview về sự hòa nhập của Bam với các thành viên còn lại. Mặc dù là chó cưng của Jungkook nhưng Bam cũng rất nhanh chóng kết thân với các thành viên và chơi đùa cùng họ hay vẫy đuôi mừng rỡ khi được họ cưng nựng.

Đúng như dự đoán khi là thú cưng của BTS, ngay sau khi danh tính của chú chó được tiết lộ, từ khóa tên chú chó 'Jeon Bam' đã lọt top trending Twitter trên toàn thế giới sau khi tập phim khép lại. Tại Hàn Quốc, những từ khóa liên quan như 'Doberman' hay 'cún cưng của Jungkook' cũng trở thành xu hướng. Thậm chí trong cùng thời điểm, xu hướng tìm kiếm Google về giống chó Doberman cũng tăng vọt.

Bình luận

Google