BTS in the Soop 2 ep 4: V BTS đốn tim fan vì quá quyến rũ

Anonymous Bopp
BTS in the Soop 2 tập 4: V BTS (Kim Taehyung) đã thu hút khán giả bằng cách thể hiện vẻ dễ thương, nam tính của mình, V còn “chiêu đãi” người hâm mộ bằng các hoạt động đời thường của anh trong suốt tập phim. Đón xem BTS in the Soop 2 tập 4 vietsub sớm nhất tại đây nha!

BTS in the Soop 2 ep 4 Engsub

 


Vante, bút danh mà V sử dụng cho nhiếp ảnh và tranh vẽ của mình, đã trở lại. Taehyung thỏa sức sáng tạo và dành thời gian thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật.

Trong một trận bóng căng thẳng, V đã ghi bàn thắng quyết định và được công nhận là MVP (người chơi được đánh giá là quan trọng nhất, có thành tích tốt nhất trận và có những ảnh hưởng lớn đến kết quả trận đấu) của trận đấu.

Taehyung được nhìn thấy đang nghe audiobook The Midnight Librar của Matt Haig. Một cuốn sách có chủ đề về sự lựa chọn và hối tiếc, triết lý và ý nghĩa của cuộc sống, các mối quan hệ và sự tha thứ.

 Vai diễn trước đây của Taehyung trong loạt phim Hwarang năm 2016 cũng được nhắc đến trong tập phim, nhắc nhở người hâm mộ rằng họ nhớ nam diễn viên Taehyung nhiều như thế nào.

Bình luận

Google