BTS in the Soop 2: Hé lộ không gian như một tòa lâu đài trong rừng

Anonymous Bopp
BTS In the Soop 2 Comeback hoành tráng với độ chịu chi cao gấp bội mùa 1: BTS như những hoàng tử ngủ trong rừng.

Những hình ảnh của teaser 1 đã chốt luôn vị trí của căn biệt thự nằm ở trong một khu rừng rậm xanh mát với 2 căn biệt thự lớn nằm cạnh nhau. Quy mô lớn như xây dựng một phim trường riêng cho BTS và căn nhà này được các thành viên Bangtan vô cùng thích thú và coi như “lâu đài” ngay khi vừa nhìn thấy ở teaser 2. Các thành viên cũng choáng ngợp và cảm thán trước quy mô của In the Soop 2:

RM: “Lúc chúng tôi tới, trông nó thực sự rất đồ sộ”

J-Hope: “Trông nó như một dinh thự vậy”

Jin: “Wow, đây là đâu vậy trời? Không phải nó như một cái lâu đài hay sao?”

Suga: “Đây không phải những gì có thể dễ dàng nhìn thấy ở Hàn Quốc.”

Quả thật sau hơn 1 năm chuẩn bị, In The Soop không chỉ cho thi công mỗi căn nhà 7 chàng trai ở mà còn cả các tiện ích đi kèm như sân tennis, sân bóng rổ, phòng tập gym vừa giúp các thành viên xả stress vừa giúp Army được mãn nhãn xem toàn bộ cuộc sống của BTS. Có thể nói, đây thực sự là sự đầu tư lớn của công ty cho cuộc sống của các tỷ phú “nghèo rớt kim cương”.

Các teaser đã dần hé lộ cuộc sống của BTS ở ngôi nhà chung trong In the Soop 2:

 
 
 

Trong các teaser của In the Soop 2, các fan đã thấy được các thành viên đã thực sự được xả stress với các hoạt động yêu thích. BTS đã spoil cho fan trước một vài hình ảnh của nhóm với các hoạt động chưa từng thấy trong mùa trước.

Phải nói là ở mùa 2, các thành viên đã có nhiều hoạt động thể thao hơn và nhiều hình ảnh “nóng mắt” hơn nhờ các sân thể thao, phòng tập gym hay chính căn bếp cho các thành viên trổ tài nấu nướng,… Các thành viên cũng thể hiện nhiều khả năng trước đây ít thể hiện như V thổi kèn hay thể hiện khả năng xạ thủ, Suga chơi guitar,…

Một số hình ảnh của BTS in the Soop mùa 2:

In the Soop mùa 2 rất được mong đợi bởi sức hút của các thành viên Bangtan và cũng bởi ảnh hưởng từ sự hài hước và không khí ấm áp mùa 1. Ở mùa 1, các thành viên đã tự lái xe đến một căn nhà cạnh hồ và ở đây họ đã tự nấu ăn, tự làm mộc, vẽ tranh và còn không quên sáng tác nhạc trong kì nghỉ.

Chắn chắn các fan không quên được bài hát chủ đề In The Soop với quá trình thu âm hài hước của BTS trong In The Soop. Bên cạnh đó, các fan còn mong đợi BTS sẽ có một kì nghỉ đúng nghĩa sau khoảng thời gian làm việc mệt nhọc trên nhiều cương vị.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Viêm da cơ địa mùa đông điều trị bằng cách nào?

Viêm da cơ địa mùa đông là tình trạng thường gặp mỗi khi mùa đông tới. Thời tiết hanh khô là điều kiện thuận lợi cho căn bệnh này phát tác. Hầu hết các trường hợp bị viêm da cơ địa vào mùa đông đều cảm thấy đau rát, khó chịu. Vậy điều trị bằng phương
Google