BTS phẫu thuật thẩm mỹ ? Ý kiến từ chuyên gia khiến mọi người ngỡ ngàng

Aine Le
Không ít lần, các ARMY và fan Kpop đặt câu hỏi BTS có phẫu thuật thẩm mỹ không và đây là ý kiến từ các chuyên gia

RM

Trưởng nhóm BTS RM (tên khai sinh là Kim Nam-Joon, trước đây gọi là Rap Monster) là thành viên duy nhất của nhóm từng tiết lộ rằng mình đã phẫu thuật mũi. Tuy nhiên đây không phải là phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo BigHit Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc nam, cuộc phẫu thuật là rất cần thiết về mặt y tế để điều trị chứng vẹo vách ngăn ảnh hưởng đến hô hấp của anh ấy. RM hiện là trường hợp phẫu thuật mũi duy nhất được biết đến trong số các thành viên BTS. 

Jimin

Giọng ca chính của nhóm nhạc nam Hàn Quốc Bangtan Boys, hay BTS, Jimin, từng là chủ đề của tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Liệu Jimin đã phẫu thuật mũi và cắt mắt hai mí hay chưa đang là chủ đề tranh luận của cộng đồng mạng nhưng thật ra nếu bạn nhìn vào những bức ảnh ngày xưa và bây giờ thì vâng, Jimin không phẫu thuật mũi và đôi mắt vẫn là mắt 1 mí.

Jin

Nếu bạn nhìn thấy những hình ảnh cũ của Jin, thì bạn sẽ chỉ thấy làn da sáng hơn của Jin chứ không có gì khác. Bạn không thể nói rằng Jin đã phẫu thuật thẩm mỹ chỉ khi anh ấy có làn da sáng hơn. Điều này là do các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến màu da của một người nào đó. Hãy nhớ rằng có một sự thay đổi lớn về màu tóc ở đây, đóng một vai trò quan trọng.

V

Theo các chuyên gia, V không cần phẫu thuật thẩm mỹ vì đã sở hữu ngoại hình tuyệt đẹp.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trong hình ảnh của J-Hope là chiếc mũi. Bạn sẽ nhận thấy những thay đổi đáng kể về cây cầu, đường bao độ dốc và kích thước tổng thể. Anh ấy cũng có vẻ đã làm trắng răng rất nhiều. Vì vậy, j-hope có thể chỉ là đã làm trắng răng và chăm sóc chu đáo cho da mặt hơn.

J-Hope

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trong hình ảnh của J-Hope là chiếc mũi. Bạn sẽ nhận thấy những thay đổi đáng kể về cây cầu, đường bao độ dốc và kích thước tổng thể. Anh ấy cũng có vẻ đã làm trắng răng rất nhiều. Vì vậy, j-hope có thể chỉ là đã làm trắng răng và chăm sóc chu đáo cho da mặt hơn.

Suga

Đầu tiên, Suga có một khuôn mặt rất ưa nhìn. Theo các chuyên gia Suga có thể đã thực hiện tiểu phẫu nhỏ trên mí mắt (có thể là cắt góc) để làm cho chúng trông có vẻ rộng hơn. Nhưng đôi mắt 1 mí của anh ấy vẫn giữ nguyên từ hồi debut đến giờ.

Jungkook 

Mũi của Jungkook đã có thay đổi nhỏ, mặc dù rất khó để xác định chắc chắn. Vì cân nặng tăng và có thể là vì dậy thì thì điều này chỉ là tăng trưởng tự nhiên khiến gương mặt anh thay đổi.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Nổi nốt đỏ ngứa ở người là bị làm sao?

“Nổi nốt đỏ ngứa khắp người, đặc biệt là ở cánh tay, bẹn và bụng. Tôi bị tình trạng này khá lâu rồi. Đặc biệt, mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột thì tần suất bị nhiều hơn. Bệnh khiến tôi ngứa râm ran cả ngày, lắm lúc tôi gãi đến bật máu mà không hế
Hoa Nguyễn

Viêm da cơ địa mùa đông điều trị bằng cách nào?

Viêm da cơ địa mùa đông là tình trạng thường gặp mỗi khi mùa đông tới. Thời tiết hanh khô là điều kiện thuận lợi cho căn bệnh này phát tác. Hầu hết các trường hợp bị viêm da cơ địa vào mùa đông đều cảm thấy đau rát, khó chịu. Vậy điều trị bằng phương
Google