BTS SẼ TRỞ LẠI VÀO NĂM SAU VỚI ALBUM VÀ CONCERT MỚI

Thanh Hà
Bighit vừa thông báo rằng BTS sẽ nghỉ ngơi dài ngày sau quãng thời gian hoạt động không ngừng

Trong thông báo, công ty chia sẻ rằng đây sẽ là kì nghỉ lễ đầu tiên kể từ khi debut mà họ có thể dành cho gia đình, thay vì chuẩn bị cho các festival âm nhạc và lễ trao giải cuối năm.

Có thể là hình ảnh về 7 người và trong nhà

“Xin chào, đây là Bighit Music. Chúng tôi muốn thông báo với bạn các rằng kể từ kì nghỉ đầu tiên vào năm 2019, BTS sẽ có kì nghỉ dài hạn lần thứ hai sau khi họ hoàn thành các sự kiện chính thức trong lịch trình “BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE - LA” và “2021 Jingle Ball Tour”. 

Trong bối cảnh Covid-19, BTS vẫn hoạt động tích cực để tương tác với người hâm mộ vào năm 2020 và 2021, và đạt được những kết quả đáng kinh ngạc để khẳng định mình là nghệ sĩ hàng đầu toàn cầu. Sau thời gian dài nỗ lực không mệt mỏi với những hoạt động của mình, khoảng thời gian này sẽ mang đến cho các thành viên BTS cơ hội để lấy lại cảm hứng và nạp lại năng lượng sáng tạo. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên kể từ khi debut họ được cùng gia đình trải qua kỳ nghỉ lễ.  

BTS - nhóm nghệ sĩ châu Á đầu tiên lên bìa của Rolling Stone | VTV.VN

Một lần nữa, chúng tôi mong các bạn cân nhắc kỹ lưỡng trong kỳ nghỉ này để họ có thể tận hưởng cuộc sống tự do thường ngày và có thời gian tập trung vào bản thân.

Sau đó, BTS sẽ lại tiếp tục làm việc chăm chỉ chuẩn bị cho album mới phát hành vào năm sau, đánh dấu sự khởi đầu của một “chương mới”. Vào tháng 3, họ dự định tổ chức một concert offline tại Seoul và gặp gỡ trực tiếp người hâm mộ trong nước sau 2 năm 5 tháng. 

Ảnh BTS Đẹp Nhất 2021 ❤️ Hình Ảnh Nhóm BTS Cute Nhất

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả những người hâm mộ đã cổ vũ cho BTS. Sau khi nạp năng lượng, họ sẽ trở lại với một hình ảnh khoẻ mạnh và tuyệt vời hơn để có thể đền đáp lại tất cả tình yêu thương từ người hâm mộ. 

Xin cảm ơn.”

Nguồn: K Crush

Bình luận

Google