BTS THAM GIA CÔNG BỐ ĐỀ CỬ CHO LỄ TRAO GIẢI GRAMMY 2022

Thanh Hà
Các fan đang cực kỳ phấn khích vì chuẩn bị được thấy idol của mình trên sân khấu trao giải một lần nữa

Giám đốc điều hành Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ Harvey Mason jr. và Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tammy Hurt sẽ cùng loạt nghệ sĩ như BTS, H.E.R., Maneskin, Jon Batiste, Carly Pearce, Tayla Pax…v.v tiết lộ các đề cử cho năm nay. 

Bên cạnh đó, fan hâm mộ đang hồi hộp chờ xem liệu BTS có được xướng tên ở hạng mục nào như “Dynamite” từng nhận đề cử tại Grammy năm ngoái.

BTS hace un parón indefinido en su carrera

BTS là nhóm nhạc K-pop (Hàn Quốc) gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Từ khi thành lập năm 2013, BTS đã trở thành ngôi sao trên toàn cầu. Trong những năm qua, họ đã tung ra nhiều ca khúc, album khác nhau, khởi đầu với concept 'School' trilogy (trilogy: concept âm nhạc gồm 3 phần với một nội dung và chủ đề xuyên suốt), tiếp đến là 'Most Beautiful Moment in Life', 'Wings' và 'Love Yourself'.

'Love Yourself: Answer' trước đó đã trở thành album thứ hai của BTS đứng đầu bảng xếp hạng Top 200 album của Billboard sau 'Love Yourself: Tear'. Thành công của BTS còn được Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in gửi lời chúc mừng trên Twitter. Một kỷ lục đáng chú ý khác của BTS là nằm trong Top 1 bảng xếp hạng 50 nghệ sĩ mạng xã hội của Billboard trong thời gian lâu nhất (57 tuần liên tiếp). Tháng 6 vừa rồi, các chàng trai cũng vinh dự nằm trong Top 25 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trên internet của tạp chí TIME.

Grammy 2022 diễn ra vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 64 sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 1 năm 2022. Lễ trao giải sẽ công nhận các bản thu âm, sáng tác và nghệ sĩ xuất sắc nhất trong năm đủ điều kiện, kéo dài từ ngày 1 tháng 9 năm 2020 đến ngày 30 tháng 9 năm 2021. 

Nguồn: K Crush

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
Google