BXH top 10 phim truyền hình có ảnh hưởng cuối tháng 11: Happiness đánh bại Song Hye Kyo?

Anonymous Bopp
"Now We Are Breaking Up" đang cho thấy dấu hiệu đuối sức của mình trong cuộc chạy đua cấp tốc.
Vừa qua, công ty Good Data đã công bố bảng xếp hạng nổi tiếng của phim truyền hình đang được phát sóng ở Hàn Quốc vào tuần thứ 4 của tháng 11/2021.

Mặc dù không quá nổi đình đám ở Việt Nam, bộ phim The Red Sleeve lại rất được lòng khán giả xứ sở kim chi. Đây là bộ phim cổ trang hài hước của đài MBC, xoay quanh chuyện tình của nhà vua và cung nữ. Đặc biệt, những tình huống hài hước trong tác phẩm chính là điểm khiến khán giả không ngừng theo dõi.

Vị trí thứ 2 thuộc về tác phẩm The King's Affection. Các tình tính vẫn được duy trì một cách chậm rãi, chưa có nhiều tiến triển đột phá. Tuy nhiên, những tương tác hài hước giữa các nhân vật đã mang đến không ít tiếng cười cho khán giả.

Sau bao ngày trượt dài ở thứ hạng thấp, Happiness cũng đã lấy lại được phong độ và đạt được thứ hạng 3 trong BXH. Đặc biệt, phân cảnh Park Hyung Sik "cứu vợ" Han Hyo Joo đã nhanh chóng trở nên viral trên khắp mạng xã hội.

Now We Are Breaking Up bắt đầu có dấu hiệu xuống sức khi chỉ đạt thứ hạng 4. Chuyện tình của cặp đôi chính vẫn chưa có nhiều sự bùng nổ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Sehun (EXO) đã khiến không khí của bộ phim thêm phần thú vị hơn.

BXH 10 phim Hàn gây tiếng vang nhất tuần thứ 4 của tháng 11/2021:

1. The Red Sleeve

2. The King's Affection

3. Happiness

4. Now We Are Breaking Up

5. Young Lady And Gentleman

6. Jirisan

7. Reflection Of You

8. School 2021

9. Secret Royal Inspector & Joy

10. Melancholia

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
King King

HOA HẬU VIỆT NAM

Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Google