CA SĨ SUNG SI KYUNG LÊN TIẾNG BÊNH VỰC BỘ PHIM TRƯỚC TÌNH TRẠNG "BẠO LỰC MẠNG" TẠI HÀN

Thanh Hà
“Tại sao không thể hát nhạc phim cho Snowdrop?”, nam ca sĩ chia sẻ

Vừa qua, JTBC Drama đã phát hành một trailer preview có một đoạn nhạc phim và mọi người đã mau chóng nhận ra được đó là giọng của nam ca sĩ Sung Si Kyung, qua đó mọi người càng thêm phần trông đợi vào chất lượng tác phẩm và OST của phim.

Snowdrop (phim truyền hình Hàn Quốc) – Wikipedia tiếng Việt

Sung Si Kyung đã chia sẻ trên kênh Youtube rằng mới đây, anh đã thu âm cho một bản nhạc phim và có một bình luận nói "Miễn không phải 'Snowdrop' là được". Ngay lập tức, anh đã đáp lại vị khán giả đó rằng: "Tại sao 'Snowdrop' lại không được? Bộ phim có Jung Hae In mà? Chuyện tôi thu âm OST cho phim không biết có được tiết lộ hay không, nhưng theo tôi biết thì bộ phim không hề có chi tiết bóp méo lịch sử. Bởi vì tôi thu âm nhạc phim cho phim, tôi sẽ tìm hiểu các bộ phim sắp ra mắt trong mùa đông tới. Và mọi người nghĩ xem nếu mà bộ phim xuyên tạc lịch sử, vậy thì có được phép phát sóng không?

Tôi đã xem phim "Hellbound" và thấy nó khá thú vị. Cũng đã được chứng kiến những con người mù quáng tin vào một điều gì đó và ra sức ghét bỏ, thù ghét những người có quan điểm đi ngược với họ. Dù vấn đề đó được đa số người cho là đúng nhưng tôi vẫn sẽ cảm thấy không thoải mái. Không biết được, lỡ đâu thiểu số đúng và đa số sai thì vấn đề lại càng nghiêm trọng hơn. Có những việc mà phần đa số đúng cũng gây nguy hiểm. Nếu ta có thể tránh được thì tốt biết mấy".

Sung Sikyung likes to wear Channel 5 at home [Happy Together] | NZ  Koreapost K-POP

Anh cũng chia sẻ thêm: "Chúng ta hãy cứ xem xem "Snowdrop" có thật sự là bộ phim có nội dung như vậy không. Trong xã hội này, vấn đề 'Thù ghét theo hội' thật sự diễn ra quá nhiều. Đáng ra điều đấy không nên tồn tại. Chúng ta đừng như vậy nữa nhé mọi người."

Sung Si-kyung là một ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình Hàn Quốc. Anh ấy ra mắt vào năm 2001 và đã phát hành tám album phòng thu bằng tiếng Hàn và hai album phòng thu bằng tiếng Nhật.

Nguồn: BPVNFC

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Google